MTV Now “đột nhập” cổ thành Huế

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 30/06/2013

Nối tiếp hành trình gửi tặng ca khúc ở Huế sau chuyến viếng thăm trường Quốc Học, VJ Kaylee và ê kip MTV Now đã cùng khám phá Tử Cấm Thành và bắt gặp những bạn trẻ cá tính độc đáo.

Những điểm dừng chân ở Đà Nẵng và Huế đã mang lại không ít những playlist đầy trẻ trung, sôi động và mạnh mẽ cho MTV Now, một điều gần như tương phản với nhịp sống trầm lắng và chậm rãi nơi đây. Chính vì vậy, sau điểm dừng chân đầy ắp những bạn trẻ là trường Quốc Học Huế, VJ Kaylee mạo hiểm “đột kích” khu vực Tử Cấm Thành. Nơi đầy ắp khách du lịch và những kẻ thích hoài cổ hóa ra lại đầy ắp những điều bất ngờ thú vị.

MTV Now “đột nhập” cổ thành Huế 1
 
VJ Kaylee luôn cố gắng mang đến cho khán giả trẻ trải nghiệm âm nhạc thú vị khi được yêu cầu âm nhạc ngay trên đường phố, như thông điệp mà MTV Now và nhà tài trợ Pepsi mong muốn chia sẻ “Sống Trọn Từng Giây”. Vì vậy VJ Kaylee luôn cất công vượt nắng gió miền Trung để tìm kiếm khắp nơi những “mục tiêu” trẻ.

MTV Now “đột nhập” cổ thành Huế 2
 
Điều thú vị đầu tiên, đó là không khó để bắt gặp những bạn trẻ Huế có mặt ở Đại Nội, như đôi bạn trẻ hiền hòa này. Bạn trai tên Hiếu này hiện đang làm ở Sở Ngoại vụ Huế cho biết cảm thấy rất thoải mái khi được ngồi dưới bóng mát bên cạnh di tích và ngắm người qua lại. Với Hiếu, khoảnh khắc hiện tại gợi cho bạn một ca khúc đầy tâm trạng của John Mayer.

MTV Now “đột nhập” cổ thành Huế 3
 
Hay như Minh Tâm và Ngọc Anh, đôi bạn gái học ở Đại học Ngoại ngữ Huế này rất thích ra đây để có dịp trau dồi ngoại ngữ với khách du lịch. Đúng như chuyên ngành tiếng Anh, cả hai bạn đã yêu cầu hai bài hát US-UK rất nổi tiếng để gửi tặng cho bạn bè của mình ở trường đại học.

MTV Now “đột nhập” cổ thành Huế 4
 
Riêng Hà Khương, bạn gái trong bộ áo dài vàng rực rỡ này lại đến từ Sài Gòn. Sinh ra và lớn lên ở Huế, nhưng hiện đang học cao học ở trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM, Hà Khương chia sẻ rất yêu Huế và muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nơi đây bằng một bộ ảnh. Có lẽ người xem sẽ bất ngờ khi bài hát Hà Khương chia sẻ là một ca khúc… K-Pop, với giai điệu đẹp và cao vút.

MTV Now “đột nhập” cổ thành Huế 5
 
Các bạn trẻ ở Huế đã cất đi những ngại ngùng để chia sẻ những bài hát yêu thích, nhờ đó đã được nhận lại phần quà độc đáo từ nhà tài trợ Pepsi là chiếc áo với thông điệp “Sống Trọn Từng Giây”.

MTV Now “đột nhập” cổ thành Huế 6
 
Những khoảnh khắc âm nhạc ở cổ thành Huế sẽ chính thức lên sóng từ 20h tối thứ Hai, 01/07/2013 và các ngày thứ Hai, Tư, Sáu tiếp đó trên kênh MTV Việt Nam. Các bạn trẻ yêu nhạc trên khắp cả nước hãy cùng chờ đợi, VJ Kaylee và MTV Now rất có thể sẽ xuất hiện trước mắt bạn để gửi tặng các ca khúc theo sở thích của chính bạn, bất kỳ lúc nào!

Với MTV Now, khán giả không cần tìm đến MTV để yêu cầu bài hát, MTV sẽ tìm đến bạn một cách hoàn toàn bất ngờ! Chương trình nhạc theo yêu cầu MTV Now hoàn toàn mới đóng mác bản quyền của MTV Việt Nam và Pepsi sẽ gửi tặng thông điệp âm nhạc của khán giả MTV Việt Nam vào lúc 20 giờ các ngày Thứ 2, 4, 6 hàng tuần. Chương trình sẽ được phát lại vào lúc 12 giờ trưa các ngày Thứ 3, 5, 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm