VJ Kaylee hội ngộ Hà Phương X5 ở Đà Nẵng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/05/2013

Trong MTV Now - Chương trình yêu cầu ca nhạc trên đường phố của MTV và Pepsi, VJ Kaylee đã bắt gặp một khán giả vô cùng đặc biệt trên đường phố Đà Nẵng - Hà Phương của nhóm X5.

Các tập MTV Now ở Đà Nẵng và Hội An sẽ lên sóng MTV Việt Nam từ 20h tối Thứ Tư 29/05.

Không chỉ gói gọn ở hai thành phố lớn Sài Gòn và Hà Nội, MTV Now đã cất cánh đến Đà Nẵng để gửi tặng những ca khúc nóng hổi nhất cho các cư dân trẻ miền Trung. Điểm đáp đầu tiên của chuyến hành trình đầy ắp nắng hè này là Đà Nẵng, một thành phố trẻ sôi động hứa hẹn xuất hiện nhiều khán giả thú vị với các yêu cầu âm nhạc hấp dẫn.

Trên đường “săn lùng” các bạn trẻ cá tính, VJ Kaylee đã tình cờ bắt gặp Hà Phương, thành viên nhóm X5 đang rảo bước trên đường phố Đà Nẵng. Không bỏ lỡ cơ hội gặp được một cá tính âm nhạc độc đáo, VJ Kaylee đã cùng trò chuyện và hỏi yêu cầu bài hát của cựu thí sinh Giọng Hát Việt này.

VJ Kaylee hội ngộ Hà Phương X5 ở Đà Nẵng 1

VJ Kaylee hội ngộ Hà Phương X5 ở Đà Nẵng 2
Cuộc “hội ngộ” tình cờ khiến cả VJ Kaylee lẫn Hà Phương thích thú “tự sướng” vài kiểu ảnh trước khi chia tay.

VJ Kaylee hội ngộ Hà Phương X5 ở Đà Nẵng 3
Chuyến hành trình của VJ Kaylee tiếp tục ở bãi biển Mỹ Khê cát trắng biển xanh…

VJ Kaylee hội ngộ Hà Phương X5 ở Đà Nẵng 4
…và bờ sông Hàn với chiếc cầu Rồng, biểu tượng mới của Đà Nẵng. (Ảnh: VJ Kaylee và bạn nữ có nickname Facebook là Trương Hang cùng chụp ảnh trên bờ sông Hàn).

VJ Kaylee hội ngộ Hà Phương X5 ở Đà Nẵng 5

Ngoài những địa điểm ở Đà Nẵng, VJ Kaylee và ê kip MTV Now còn ghé qua Hội An, đô thị cổ với nét văn hóa rất riêng pha trộn giữa Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc.

Liệu nét riêng ấy có tạo nên những playlist âm nhạc độc đáo và khác biệt? Hãy cùng khám phá gu thưởng thức nhạc của Hà Phương X5, của các bạn trẻ miền Trung trong chuyến ngao du thú vị của MTV Now ở Đà Nẵng và Hội An theo chân VJ Kaylee. Các tập MTV Now đặc biệt này sẽ bắt đầu phát sóng từ 20h tối Thứ Tư, 29/05/2013 và các ngày Thứ Hai, Tư, Sáu tiếp đó trên kênh MTV Việt Nam.

Các bạn trẻ yêu nhạc trên khắp cả nước hãy cùng chờ đợi, VJ Kaylee và MTV Now rất có thể sẽ xuất hiện trước mắt bạn để gửi tặng các ca khúc theo sở thích của chính bạn, bất kỳ lúc nào!


Với MTV Now, khán giả không cần tìm đến MTV để yêu cầu bài hát, MTV sẽ tìm đến bạn một cách hoàn toàn bất ngờ! Chương trình nhạc theo yêu cầu MTV Now hoàn toàn mới đóng mác bản quyền của MTV Việt Nam và Pepsi sẽ gửi tặng thông điệp âm nhạc của khán giả MTV Việt Nam vào lúc 20 giờ các ngày Thứ 2, 4, 6 hàng tuần. Chương trình sẽ được phát lại vào lúc 12 giờ trưa các ngày Thứ 3, 5, 7.
 


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm