Lady Gaga: Chẳng thèm cái "ngai vàng chết tiệt" của Madonna

HG, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 13/11/2013

Lady Gaga liên tục đề cập tới Madonna trong những bài phỏng vấn gần đây.

Lady Gaga vừa tiếp tục tâm sự về mối quan hệ giữa mình với Madonna trên chương trình phát thanh của Howard Stern, và nhấn mạnh cô chẳng cần cái "ngai vàng chết tiệt" của Madonna.

Khi được hỏi tại sao Madonna có vẻ như gặp vấn đề với cô, Gaga trả lời: "Tôi nghĩ cô ấy càng lúc càng bực bội hơn vì tôi không hề thất vọng khi biết cô ấy không thích tôi. Vì tôi chẳng quan tâm là cô ấy có thích mình hay không... Không, thực sự tôi không quan tâm... Việc ấy rất vô nghĩa.

Lady Gaga: Chẳng thèm cái "ngai vàng chết tiệt" của Madonna 1

Điều đó [Công kích người khác, giống như blogger Perez Hilton] đang bắt đầu ở Madonna, đây mới là trọng tâm vấn đề. Thật ngu ngốc... Sẽ luôn luôn có một trận đấu kiểu như: "Cô này đã cướp ngọn đuốc của cô kia, cô này có phải là một phiên bản mới của cô kia không, cô này có tồn tại lâu hơn cô kia hay không?".

Lady Gaga: Chẳng thèm cái "ngai vàng chết tiệt" của Madonna 2

Lady Gaga tiếp tục: "Một số người nghĩ rằng tôi là mối đe dọa cho cái ngai của họ. Tôi chẳng thèm cái "ngai vàng chết tiệt" đó, không, xin cảm ơn, tôi có riêng cho mình 1 cái rồi. Mà thực sự tôi cũng không cần ngai vàng làm gì. Tôi không coi mình là nữ hoàng, tôi nhìn bản thân là độc nhất đối với các fan của tôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14