Krystal lên tiếng về việc khóc khi f(x) lần đầu đạt cúp không có Sulli

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/11/2015

Vốn được biết đến với hình ảnh lạnh lùng nên việc Krystal rơi nước mắt trên sân khấu đã khiến nhiều Kpop fan chú ý.

Thứ Năm tuần trước 5/11 trên chương trình âm nhạc M! Countdown, Krystal đã không kìm được nước mắt khi f(x) giành chiếc cúp đầu tiên kể từ khi Sulli rời nhóm. Cô em gái Jessica vốn được biết đến là một thần tượng lạnh lùng do đó việc rơi nước mắt trên sân khấu vừa qua thực sự khiến nhiều người chú ý. Mới đây trên sóng SBS Power FM Cultwo Show, trước câu hỏi của DJ Kim Tae Kyun, Krystal đã lần đầu chia sẻ về sự việc.

151112musicfx1-60e73

Fancam sân khấu trao cúp cuối chương trình M! Countdown 5/11

"Em trông không giống kiểu người dễ khóc nhưng em lại khóc rất nhiều khi [f(x)] giành vị trí đầu tiên. Điều gì làm em xúc động đến vậy?", DJ Kim Tae Kyun mở lời. Krystal cho biết: "Tất cả chúng em đều khóc. Sau khi trải qua biết bao nhiêu chuyện, chiến thắng đó làm em nghĩ rằng tất cả những gì bọn em phải trải qua không hề vô ích". Khi được hỏi về ý của Luna lúc cảm ơn các thành viên trên MXH vì đã chịu đứng sự cứng đầu của cô ấy, Krystal giải thích: "Trong lúc chuẩn bị cho album này, tất cả các thành viên đều tham gia góp ý kiến. Em nghĩ là đó là sự cứng đầu mà chị ấy nói đến".

Lên sàn với album dài 4 Walls, đây là lần đầu tiên f(x) hoạt động với đội hình 4 thành viên, sau sự ra đi của Sulli hồi tháng 8 năm nay. Victoria, Amber, Krystal và Luna đã cùng nhau bỏ túi 2 chiếc cúp cho ca khúc chủ đạo cùng tên.

(Nguồn tham khảo: AllKpop)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm