Krystal f(x) sốt ruột rời sân khấu khi Taeyeon giành No.1

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 02/11/2015

Sau nghi vấn Taeyeon không ưa Jessica, nhiều fan thấy thích thú với đoạn clip phản ứng của Krystal khi Taeyeon đăng quang trên Music Bank mới đây.

Một fan "cú vọ" đã để ý phản ứng của Krystal trên sân khấu Music Bank tuần trước khi Taeyeon giành No.1 và làm clip chia sẻ lại với các fan khác. Trong đoạn clip ngắn, sau khi Taeyeon được xướng tên là nghệ sỹ chiến thắng, ngay lúc những giai điệu của ca khúc No.1 "I" nổi lên, trong khi các nghệ sỹ khác đều đang đứng nguyên tại chỗ và vẫy chào khán giả, Krystal đã nhanh nhanh chóng chóng muốn rời sân khấu.

151102musicKRYSTAL1-e9249

Clip cho thấy sự sốt ruột muốn rời sân khấu của Krystal sau khi Taeyeon đăng quang

Tuy nhiên cô nàng đã đứng lại khi nhận ra là... có mỗi mình mình đang định rời đi. Thành viên f(x) bèn đứng lại chờ đợi. Các nghệ sỹ khác người thì tiếp tục vẫy chào, pha trò cho khán giả, người quay sang chào hỏi các tiền bối, hậu bối, đứng ngay cạnh Krystal, Luna cũng đang tay bắt mặt mừng với những nghệ sỹ khác. Đoạn clip fanmade zoom vào Krystal, cho thấy thành viên f(x) dường như không có tí hứng thú nào với những hoạt động đang diễn ra trên sân khấu và chỉ muốn rời đi càng sớm càng tốt.

Kể từ sau khi Jessica rời SNSD hồi tháng 9 năm ngoái, nhiều Kpop fan đã có ác cảm với Taeyeon vì nghi vấn thủ lĩnh SNSD không ưa Jessica. Suy từ chuyện đó ra, các fan tin rằng cô em Krystal cũng không có lý do gì để yêu quý Taeyeon. Chính vì vậy mà đoạn clip trên đã thu hút được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng.

(Nguồn tham khảo: AK)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm