Khán giả xuýt xoa vì EXO hát quá hay

HG, Theo Pháp luật xã hội 12:00 07/12/2013

Đợt quảng bá cho ca khúc Giáng sinh của EXO dù mới bắt đầu nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía fan Kpop.

Vừa trở lại Kpop cùng single Giáng sinh buồn tê tái - Miracles in December và bắt đầu quảng bá trên 2 sân khấu là M! CountdownMusic Bank, EXO đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Thay vì tiếp tục ném đá, nhiều người đã hoàn toàn bị thu phục bởi giọng hát cũng như ca khúc lần này của EXO.

"Miracles in December" MV (Bản tiếng Hàn) - EXO

"Miracles in December" MV (Bản tiếng Trung) - EXO

Khán giả xuýt xoa vì EXO hát quá hay 1

Độc giả Nate đã để lại nhiều bình luận thú vị về chương trình Music Bank vừa qua:

"Ba người đó hát quá tốt. Tôi cảm giác rằng có nhiều khi EXO bị ghét chẳng vì lí do gì cả" - Bình luận nhận được 882 vote đồng tình, 189 vote không đồng tình.

"Tôi đang xem lại Music Bank và cậu nhóc đứng giữa [Chen] khiến tôi khá bất ngờ vì hát rất tốt. Còn màn biểu diễn của Crayon Pop khiến tôi phát khóc đấy" - Bình luận nhận được 690 vote đồng tình, 104 vote không đồng tình.

"Ôi, mặt của Soyeon [T-ara] kìa... Ai đây?" - Bình luận nhận được 400 vote đồng tình, 41 vote không đồng tình.

"Chen hát tốt quá đi mất" - Bình luận nhận được 101 vote đồng tình, 12 vote không đồng tình.

"Tôi vừa nghe họ hát live và họ rất tuyệt... tôi đang nhìn EXO với một con mắt khác" - Bình luận nhận được 100 vote đồng tình, 19 vote không đồng tình.

"Cậu Chen này hát hay quá" - Bình luận nhận được 81 vote đồng tình, 8 vote không đồng tình.

"Để tôi nói điều này, thật phí phạm khi Jongdae [Chen] trở thành idol" - Bình luận nhận được 77 vote đồng tình, 15 vote không đồng tình.

"Chen hát quá tốt, nhưng có một chút thất vọng về ca khúc khi chẳng có chút "màu mè" nào cả. Chẳng đủ để thể hiện sức quyến rũ riêng của họ" - Bình luận nhận được 70 vote đồng tình, 11 vote không đồng tình.

"Ca khúc mới của EXO thật sự hay... và so với Growl hay Wolf, các ca khúc còn lại trong những album của họ đều hay và bắt tai như thế này. Chỉ có ca khúc chủ đề là được đem ra trình diễn thôi. Hơn thế nữa, Baekhyun cuối cùng cũng có 1 nốt cao ở cuối bài tuy nhiên tôi thất vọng vì D.O. chẳng có lấy cho mình một nốt cao nào mặc dù cậu ấy có chất giọng đẹp. Chen luôn luôn hát nốt cao trong khi cậu ấy lại làm tốt ở những nốt trầm hơn" - Bình luận nhận được 62 vote đồng tình, 6 vote không đồng tình.

"Ca khúc mới của EXO thực sự nhiều cảm xúc" - Bình luận nhận được 61 vote đồng tình, 8 vote không đồng tình.

EXO (D.O., Chen, Baekhyun) biểu diễn "Miracles in December" trên "M! Countdown" ngày 5/12

EXO (D.O., Chen, Baekhyun) biểu diễn "Miracles in December" trên "Music Bank" ngày 6/12

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm