Jessie J ngừng biểu diễn để ngăn fan đánh nhau

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 29/06/2013

Jessie J còn giúp hai fan nam này làm hòa và tiếp tục thưởng thức show diễn.

Hôm 26/6 vừa qua, Jessie J đã tham gia biểu diễn tại sự kiện Isle of MTV ở Malta. Trong lúc Jessie J đang thể hiện ca khúc Rainbow, một vài fan đứng ở hàng đầu đã có xung đột, gây phiền toái cho những người xung quanh.

Khi nhìn thấy các fan đánh nhau, Jessie J đã lập tức yêu cầu ban nhạc ngừng chơi và quay ra mắng những fan gây rối: "Chỉ một giây thôi. Tôi cần họ nghe tôi [Jessie J muốn đám đông khán giả ngừng hò hét để nói chuyện với các fan đang đánh nhau]. Giờ tôi sẽ không biểu diễn khi mà các bạn cứ đánh nhau như vậy".

Jessie J ngừng biểu diễn để ngăn fan đánh nhau 1

Fancam ghi lại cảnh Jessie J ngừng hát để ngăn fan đánh nhau

"Được rồi, thế này nhé, âm nhạc là để mang mọi người đến gần nhau hơn. Chúng ta không cần sự tức giận đó trong cuộc sống. Được chứ? Làm hòa với nhau và cùng tiệc tùng thôi nào", ngôi sao Anh Quốc 25 tuổi nhanh chóng thuyết phục được hai anh chàng fan ở hàng đầu bỏ qua xích mích để tiếp tục thưởng thức show diễn.

Jessie J không phải nghệ sỹ duy nhất từng ngừng màn biểu diễn lại để ngăn một cuộc ẩu đả của fan. Cũng trong năm nay, Pink đã tạm dừng tiết mục của mình để tháo gỡ cuộc chiến của hai fan nữ.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm