Bản tin Kpop

Hyunseung (B2ST) “nhầm nhọt” dễ thương trên sân khấu

JT, Theo 14:06 25/10/2011

KBS phát sóng theo phần lỗi của anh chàng luôn đấy!

Hyunseung (B2ST) “nhầm nhọt” dễ thương trên sân khấu

 
 
Đến mức KBS cũng phát sóng phần ca từ sai theo anh chàng luôn

Tham gia biểu diễn tại KBS New York Korea Festival, anh chàng Hyunseung (B2ST) đã đảm nhận nhiệm vụ hát thay phần của Kikwang. Không may là trong khi thể hiện ca khúc Beautiful, Hyunseung đã nhầm từ “listen to my heart” sang “tell me”. Nhưng thay vì ngượng đỏ mặt, anh chàng lại biểu diễn tiếp một cách rất tự nhiên, khiến KBS cũng không nhận ra lỗi này. Kết quả là lúc chương trình lên sóng, phần ca từ xuất hiện phía cuối màn hình đã được KBS ghi sai theo phần hát của Hyunseung. Cư dân mạng đã hết lời khen ngợi anh chàng khi phát hiện ra điều này: “Anh ấy thật chuyên nghiệp!! Tôi cũng không nhận ra là anh ấy mắc lỗi!”, “Phần ca từ bị sai theo Hyunseung còn làm tôi buồn cười hơn”…

Biên đạo nhảy của Beyoncé “trợ lực” cho Wonder Girls


Wonder Girls sẽ “lên sàn” vào 7/11 tới đây

Wonder Girls vốn nổi tiếng với những vũ đạo gây sốt, chính vì vậy các fan đang rất tò mò về single sắp tới của nhóm. Và một thông tin vừa được hé lộ cho biết: biên đạo nhảy của Beyoncé, Jonte, sẽ “trợ lực” cho Wonder Girls trong sản phẩm trở lại. Jonte từng biên đạo cho ca khúc Freakum Dress và là vũ công phụ họa cho hit Single Ladies của Beyoncé. Bên cạnh đó, anh chàng cũng đã hợp tác với các tên tuổi hàng đầu như: Amuro NamieLady Gaga. Đại diện JYP tự tin hé lộ: “Các thành viên hiện đang luyện tập cùng Jonte. Với sự giúp đỡ từ một biên đạo nhảy nổi tiếng như vậy, chúng tôi chắc chắn rằng sân khấu của Wonder Girls sẽ cực kỳ ấn tượng”.

F.T. Island tiếp tục quảng bá dù bị cúm nặng

 
F.T. Island sẽ tổ chức concert “Memory in F.T. Island” trong hai ngày 26 và 27/11

Theo một nguồn tin, ba trên năm thành viên của F.T. Island là Jonghoon, MinhwanSeunghyun, đều đang bị cúm nặng. Mặc dù vậy, nhóm đã quyết định vẫn sẽ tiếp tục chiến dịch quảng bá Like A Bird: “Theo lịch trình, họ sẽ biểu diễn tới hết tuần tới. Bởi vì thời gian quảng bá không dài, tất cả các thành viên đều quyết tâm phải hoàn thành bằng được”. Các fan vừa lo lắng, vừa cảm phục trước sự chuyên nghiệp của F.T. Island.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm