Bản tin Kpop:

Thành viên T-ara xin lỗi vì "nhầm nhọt" trên sân khấu

Ximôlư, Theo 00:00 13/12/2010

Hyomin xin lỗi và không quên kèm theo bức ảnh rất “tâm trạng.”

KARA rinh cúp đúng kỉ niệm 600 ngày phát sóng của Inkigayo

 
Có vẻ như KARA đang bắt đầu đợt thu gom cúp cho “Jumping”

Hôm qua là một ngày đặc biệt trong lịch sử SBS Inkigayo khi chương trình được phát sóng tròn 600 tập. Trong suốt thời lượng 80 phút, các khán giả đã được nhà đài chiêu đãi những sân khấu sôi động hơn bình thường. Bên cạnh màn tay bắt mặt mừng của các MC từ xưa đến nay: Yonghwa, Sulli, Jokwon, Song Ji Hyo, Eun Ji WonKim Heechul, Kpop fan tiếp tục được thưởng thức màn so găng giữa những B2ST, KARA, 2AM, Brown Eyed Soul, Orange Caramel, PSY, S.M. The Ballad cho chức No.1 Take 7. Kết quả cuối cùng, girlgroup xinh đẹp nhà DSP đã tiếp tục ôm Mutizen Award tiếp theo cho Jumping về nhà.

SHINee, 2AM, T-ara, SISTAR, Orange Caramel đỏ chóe trên sân khấu chung

 
 
 
 
Loạt 3 màn biểu diễn liên hoàn rất sôi động của 6 anh chị nhé!

Nhân dịp lần phát sóng thứ 600 của Inkigayo, 2AM Changmin, Jinwoon, SHINee Key, Orange Caramel Lizzy, SISTAR HyoriT-ara Soyeon đã cùng nhau hợp sức cho một sân khấu đặc biệt. Trong trang phục đỏ chóe nổi bật, 6 thành viên idol group đã mang đến liên khúc các bản nhạc Trot, ngoài ra còn khuyến mãi cơ hội hò hét cho fan khi chia thành từng cặp để biểu diễn. 

Phiên bản Opera của “Hoot” (SNSD) cũng hay cực kì!

 
  
 
Sweet Sorrow làm khán giả sửng sốt chỉ bằng một đoạn điệp khúc “Hoot” theo phong cách Opera

Các phiên bản khác nhau của một Kpop hit, từ các bản làm lại cho đến các bản không lời, đã nhiều lần khiến các fan phải há hốc mồm sửng sốt vì quá đỉnh. Phiên bản Opera cho hit mới nhất của 9 nàng chân đẹp SNSD cũng không phải ngoại lệ. Trong chương trình Sketchbook lên sóng cuối tuần qua, 4 chàng trai Sweet Sorrow đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi thể hiện phần điệp khúc Hoot theo phong cách Opera. 

Thành viên T-ara xin lỗi vì nhầm nhọt củ chuối trên sân khấu

 
  
 
Hyomin xin lỗi và không quên kèm theo bức ảnh rất “tâm trạng”

Để chúc mừng Inkigayo nhân dịp lần phát sóng thứ 600, các cô nàng T-ara đã giơ cao những tấm bìa lớn ghi In-Ki-Ga-Yo trong màn biểu diễn YaYaYa của mình. Tuy nhiên câu chúc mừng đã không trọn vẹn khi Hyomin nhầm nhọt giơ phải mặt trái của tấm bìa. Kết thúc chương trình, cô nàng đã lên Twitter xin lỗi fan vì sự cố củ chuối của mình, không quên kèm theo một bức ảnh rất “tâm trạng.”

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm