HOT: T-Ara sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 20/3

AXA, Theo Trí Thức Trẻ 00:17 11/03/2013

Danh sách biểu diễn lần này còn có Jia (MissA), Kim Dong Jun (Ze:A), Park Jae Jung, Son Ho Young.

Theo xác nhận mới nhất từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc, nhóm nhạc T-Ara sẽ trở Việt Nam để tham gia đêm nhạc K-pop Showcase vào ngày 21/3 tới với sự có mặt của T-Ara, Jia (MissA), Kim Dong Jun (Ze:A), Park Jae Jung, Son Ho Young (G.O.D).

Tuy nhiên, các cô gái cũng sẽ có mặt tại Hà Nội từ sớm để tham gia chương trình thực tế Let's Go Dream Team của đài truyền hình KBS cùng dàn sao nổi tiếng với nhiều tên tuổi idol khác đến từ Hàn Quốc. Do vậy, nhóm T-Ara sẽ đáp chuyến bay từ Hàn đến Hà Nội vào đầu giờ chiều ngày 20/3 để tham gia các hoạt động trong chương trình thực tế này, đồng thời chuẩn bị cho đêm diễn K-pop Showcase vào ngày 21/3 sau đó.

HOT: T-Ara sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 20/3 1

Trước đó, trên trang web của Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã bất ngờ đăng thông tin về một showcase mang tên K-pop Showcase được tổ chức tại Hà Nội ngày 21/3. Theo như tổ chức này đưa tin, đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mang tên 2013 Visit Korea Campaign nhằm thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.

HOT: T-Ara sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 20/3 2


HOT: T-Ara sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 20/3 3
Thông báo của Tổng cục du lịch Hàn Quốc

Thời gian và địa điểm của showcase này cũng đã được xác nhận. Theo đó, chương trình sẽ bắt đầu từ 19:00 đến 21:00 ngày 21/3/2013 tại khuôn viên Keangnam Garden 72 Landmark, Hà Nội. Đặc biệt, showcase này cũng chính là phần ghi hình cho show truyền hình thực tế Let's Go! Dream Team nổi tiếng của KBS. Như vậy là sau màn "đổ bộ" của các sao Kpop tại Kpop Festival năm rồi, đây sẽ là lần tiếp theo Hà Nội đón chào sự trở lại của T-Ara và thành viên MissA. Vé được phát miễn phí cho các khán giả yêu thích chương trình. 

HOT: T-Ara sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 20/3 4
T-Ara tại Việt Nam tháng 11/2012

HOT: T-Ara sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 20/3 5
Jia (MissA)

HOT: T-Ara sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 20/3 6
Dong Jun (Ze:A)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm