Hé lộ 7 điểm dừng chân đầu tiên trong tour khủng của Big Bang

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 21/04/2015

Fan ở các quốc gia và thành phố nào sắp được Big Bang ghé thăm trong chuyến lưu diễn “MADE”?.

Sau khi tuyên bố sẽ mang hơn 70 màn trình diễn tới 15 quốc gia qua chuyến lưu diễn thế giới “MADE”, Big Bang đã khiến vô số Kpop fan đứng ngồi không yên vì háo hức mong đợi. Không cần bàn nhiều thì địa điểm đầu tiên Big Bang có mặt tất nhiên là Seoul. Nhóm sẽ thực hiện 2 concert liên tiếp vào các ngày 25 – 26/4 tại Sân vận động Olympic Park.

Sau Seoul, Big Bang sẽ tiếp tục có mặt tại 7 quốc gia và thành phố khác nhau để thực hiện concert
 
Mới đây, 7 điểm dừng chân tiếp theo trong danh sách đã được hé lộ. Sau chương trình tại Seoul, 5 gà cưng YG Entertainment sẽ tiếp tục ghé thăm Trung Quốc, Hong Kong, Bangkok (Thái Lan), Singapore, Kuala Lumpur (Malaysia), Manila (Philippines) và Jakarta (Indonesia).
 
Dù các thông tin chi tiết có liên quan vẫn chưa được công bố nhưng danh sách này có lẽ cũng phần nào làm vừa lòng các fan Big Bang có mặt tại các quốc gia và khu vực nêu trên.
 
(Nguồn: koreaboo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm