Big Bang và 2NE1 đồng loạt hết hạn hợp đồng với YG vào năm tới

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 27/04/2015

“Bố Yang” vừa lên tiếng về vấn đề hết hạn hợp đồng của hai gà cưng Big Bang và 2NE1.

Sau concert “MADE” của Big Bang tại Seoul ngày 26/4, “bố Yang” đã tham gia trả lời phỏng vấn trang TV Report.
 
Yang Hyunsuk chia sẻ về việc hợp đồng của Big Bang và 2NE1: “Big Bang và 2NE1 đều sẽ hết hạn hợp đồng trong năm tới. Thời điểm ký lại hợp đồng mới của tất cả các thành viên trong từng nhóm đều tương tự nhau. Chúng tôi đã sát cánh cùng Big Bang 9 năm rồi. Cá nhân tôi rất muốn được ở bên nhóm thêm 9 năm nữa. Sau khi hợp đồng hết hạn, mong rằng họ sẽ ký tiếp hợp đồng và tiếp tục các hoạt động của mình”. 

“Ông trùm YG” hi vọng Big Bang sẽ hợp tác với YG thêm 9 năm nữa, đồng thời hứa hẹn 2NE1 sẽ trở lại với sản phẩm mới trước khi hợp đồng hiện tại chấm dứt
 
CEO YG cũng tiết lộ về kế hoạch dành cho 2NE1 sau khi CL một mình “Mỹ tiến”: “CL đã gần hoàn thành album rồi. Việc cô ấy có đạt được thành công hay không thì chỉ có thể biết được sau khi cô ấy đã ra mắt. Chúng tôi đang tích cực hỗ trợ cô ấy trong hoạt động tách nhóm solo. Tôi dự định sẽ để 2NE1 ra album mới sau khi CL kết thúc các hoạt động quảng bá đơn lẻ. 2NE1 nhất định sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời trước khi hợp đồng của họ kết thúc”.
 
(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm