Bản tin US&UK

Gaga hóa vũ công ballet múa trên giày cao chóng mặt

Bé Bun, Theo 00:00 11/12/2011

Hẳn chỉ có “vũ công ballet” Gaga mới dám diện đôi giày như vậy.

Gaga hóa vũ công ballet và diện giày cao chóng mặt

 


Lady Gaga – “Marry The Night”

Vừa qua, Lady Gaga đã trở thành khách mời của chương trình ăn khách The Ellen DeGeneres Show. Nữ ca sỹ quái chiêu đã biểu diễn single mới nhất Marry The Night trong tạo hình một vũ công ballet với điểm nhấn là đôi giày cao đến chóng mặt. Không chỉ biểu diễn, Gaga còn có một cuộc trò chuyện với MC Ellen và cô đã tâm sự về ý nghĩa của single Marry The Night. Cô cho biết: Marry The Night nói về việc “kết hôn” với bóng tối, “kết hôn” với những khó khăn trong cuộc sống của bạn. Những gì MV Marry The Night muốn nói chính là hãy coi những khó khăn đó là một phần của bạn và tự hào về chúng”.

Adele không vội thực hiện album tiếp theo

 
Adele sẽ tạm nghỉ từ 2 – 3 năm rồi mới phát hành album thứ ba

Tuy đã có một năm rất thành công với album 21 nhưng Adele không hề muốn vội vàng thực hiện album tiếp theo. Nữ ca sỹ 23 tuổi đã quyết định sẽ tạm dẹp công việc sang một bên trong ít nhất là một vài năm tới. Cô nói: “Tôi thực sự muốn được nghỉ ngơi một thời gian. Theo những gì tôi tưởng tượng thì đến năm 25 hoặc 26 tuổi tôi mới phát hành album tiếp theo, còn hiện tại thì tôi chậm chí chưa nghĩ đến nó… Tôi sẽ tạm “biến mất” và trở lại với một album đủ hay”.

Jay-Z và Kanye West có thể thu album chung thứ hai

 
Bộ đôi đình đám đang rất “sung sức” và tràn đầy ý tưởng

Không lâu sau khi phát hành album chung Watch The Throne và nhanh chóng gây sốt, Jay-ZKanye West đã manh nha về việc thực hiện album chung tiếp theo. Rapper Jay-Z cho biết: “Tất cả còn phụ thuộc vào kết quả của tour diễn Watch The Throne. Hiện tại, chúng tôi đang có rất nhiều cảm hứng. Các bạn có thể sẽ được thưởng thức một album chung khác của chúng tôi trong năm tới”. Hiện tại, bộ đôi rapper vẫn đang đi tour để quảng bá cho Watch The Throne.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm