G-Dragon "thao túng" các bảng xếp hạng với 5 ca khúc mới

HG, Theo Trí Thức Trẻ 10:18 04/09/2013

Chỉ mới 5 ca khúc đầu tiên từ album mới của G-Dragon cũng đủ gây bão trong thời gian ngắn.

G-Dragon đã không chút khó khăn để càn quét các bảng xếp hạng với album dài thứ 2 sau 4 năm. Ngày 2/9, anh chàng đã phát hành 5 ca khúc đầu tiên từ album Coup D'etat và chỉ trong 1 tiếng đồng hồ đã hạ gục bảng xếp hạng MelOn với Who You?, làm náo động Mnet, Bugs, Olleh Music, Soribada với Black.

G-Dragon "thao túng" các bảng xếp hạng với 5 ca khúc mới 1

Sự tái xuất ấn tượng của G-Dragon đã giúp anh chàng đạt No.1 trên nhiều bảng xếp hạng lớn như Mnet, Bugs và MelOn, chứng tỏ mức độ nổi tiếng của ngôi sao cá tính nhà YG. Các vị trí đầu của bảng xếp hạng cũng lần lượt được chiếm trọn bởi các ca khúc trong album. Tại MelOn, Black đạt No.2, Coup D'etat đạt No.3, Niliria đạt No.5, ROD đạt No.7. Tại Mnet, Who You? đứng ở No.2, Coup D'etat là No.3, Niliria No.5. Hầu hết các vị trí từ 1 đến 5 đều được "thâu tóm" bởi các ca khúc của G-Dragon, và tình trạng này cũng diễn ra y hệt trên bảng xếp hạng Bugs.

Cơn bão hứa hẹn sẽ tiếp tục tung hoành trong thời gian tới khi vào ngày 5/9, G-Dragon sẽ phát hành 7 ca khúc tiếp theo trong album. Ngày 13/9, album đầy đủ với 14 ca khúc sẽ được phát hành.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm