SBS Inkigayo

G-Dragon biến show âm nhạc chung thành mini concert riêng

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/09/2013

Không chỉ quảng bá 2 ca khúc mới, G-Dragon còn thể hiện lại cả ca khúc cũ.

Trong chương trình âm nhạc SBS Inkigayo vừa lên sóng vào chiều 8/9, khán giả đã được thưởng thức tới 3 sân khấu từ G-Dragon. Thông thường, các nghệ sỹ khi trở lại sàn đấu chỉ có 2 tiết mục trên các show âm nhạc cuối tuần, tuy nhiên thủ lĩnh Big Bang đã được SBS ưu tiên cho tha hồ đất diễn. Không chỉ biểu diễn hai ca khúc từ solo album mới Coup D'etat, G-Dragon còn thể hiện cả ca khúc cũ Michi GO. Chính vì vậy mà khán giả không khỏi có cảm giác đang thưởng thức mini concert riêng của ngôi sao One Of A Kind.

G-Dragon biến show âm nhạc chung thành mini concert riêng 1

"Niliria" - G-Dragon

"Black" - G-Dragon ft. Jennie Kim

"Michi GO" - G-Dragon

Trong ba sân khấu của G-Dragon, Michi GONiliria cuồng nhiệt, sôi động bao nhiêu thì Black lại nhẹ nhàng, sâu lắng bấy nhiêu. Đặc biệt, sự xuất hiện góp giọng của thành viên hot nhất girlgroup mới nhà YG - Jennie Kim cũng khiến cho màn biểu diễn Black thêm phần lôi cuốn người xem.

"Runaway" - KARA

"Damaged Lady" - KARA

"Pretty Pretty" - Ladies' Code

"When I Was Your Man" - BTOB

"Thriller" - BTOB

"I Ain't Going Home Tonight" - Navi

"Driving Safety Song" - KARA

Ngoài loạt tiết mục của G-Dragon, đáng chú ý trên Inkigayo 8/9 còn có sân khấu đánh dấu sự trở lại của KARA với Damaged Lady, Navi với I Ain't Going Home Tonight, Ladies' Code với Pretty Pretty, BTOB với Thriller và ca khúc tuyên truyền lái xe an toàn của KARA.

G-Dragon biến show âm nhạc chung thành mini concert riêng 2

"Rocking" - TEEN TOP [Ứng cử viên No.1]

"24 Hours" - Sunmi [Ứng cử viên No.1]

TEEN TOP giành chiến thắng trên "Inkigayo" 8/9

Chủ nhân của No.1 Inkigayo 8/9 là các chàng trai TEEN TOP với Rocking. TEEN TOP đã lần lượt hạ gục cả hai ứng cử viên f(x)Sunmi để ẵm chiếc cúp thứ hai trong đợt quảng bá này.

Những nghệ sỹ khác biểu diễn trên Inkigayo tuần qua gồm có Sunmi, EXO, NU'EST, TASTY, Henry, VIXX, ZE:A, SPICA, 2BiC, Wassup, Bumkey...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm