Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé

Bé Bun, Theo Pháp luật xã hội 08:00 14/12/2013

Beyoncé vừa "đánh úp" fan với một album mới toanh cùng... 17 MV mà không một lời thông báo.

Vào thứ Năm, gần một năm kể từ khi những tin đồn xung quanh album thứ 5 của Beyoncé xuất hiện, ngôi sao 32 tuổi đã bất ngờ phát hành sản phẩm âm nhạc mới của mình trên iTunes, không một lời báo trước! Tuy nhiên đó chưa phải toàn bộ lý do khiến fan thế giới choáng váng. Cùng với sự ra lò của album mang tựa đề Beyoncé là... 17 teaser video cho tất cả 17 track trong album.

Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé 1

Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé 2

Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé 3

Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé 4

Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé 5

Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé 6

Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé 7

Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé 8

Fan "ngộp thở" trong... 17 MV mới của Beyoncé 9
Mỗi MV kể một câu chuyện khác nhau của Beyoncé

Beyoncé đã bí mật thực hiện album thứ 5 và bấm máy 17 MV khác nhau cho các ca khúc trong sản phẩm mới của mình - một điều cực kỳ hiếm trong làng nhạc từ trước đến nay. Thay vì thông báo, quảng bá và nhá hàng như Lady Gaga, Katy Perry hay Britney Spears, Beyoncé đã chọn lối đi độc đáo cho riêng mình, "đánh úp" cả các fan lẫn những nhà phê bình âm nhạc, không cho họ cơ hội đoán già đoán non về "đứa con cưng" sắp chào đời của mình.

"Yoncé" teaser video

"XO" teaser video

"Blue" ft. Blue Ivy teaser video

"Ghost"  teaser video

"Grown Woman" teaser video

Nói về album thứ 5, Beyoncé chia sẻ: "Tôi nhìn thấy âm nhạc. Nó hơn cả những gì tôi nghe thấy. Khi cảm thấy được sự kết nối với một cái gì đó, tôi sẽ ngay lập tức nhìn thấy một hình ảnh hay cả loạt hình ảnh gắn liền với một cảm xúc, tâm trạng nào đó, một ký ức từ tuổi thơ, một dòng suy nghĩ về cuộc đời, về ước mơ của tôi hay những tưởng tượng của tôi. Và tất cả những điều đó đều kết nối với âm nhạc".

"Haunted" teaser video

"Heaven" teaser video

"Jealous" teaser video

"Mine" ft. Drake teaser video

"No Angel" teaser video

Xuất hiện trong những MV mới là ông chồng Jay Z, cô con gái nhỏ Blue Ivy, mẹ của Beyoncé, hai chị em từ Destiny's Child Kelly RowlandMichelle Williams cùng rất nhiều bạn bè và người thân của ngôi sao Me, Myself & I.

"Partition" teaser video

"Pretty Hurts" teaser video

"***Flawless" ft. Chimamanda Ngozi Adichie teaser video

"Rocket" teaser video

"Superpower" ft. Frank Ocean teaser video

"Tôi không muốn phát hành âm nhạc của mình theo cách mà tôi đã từng làm. Tôi chán kiểu đấy lắm rồi. Tôi cảm thấy tôi có thể trò chuyện trực tiếp với các fan. Có quá nhiều thứ chen vào giữa  âm nhạc, nghệ sỹ và fan. Tôi cảm thấy tôi không muốn ai thông báo rằng khi nào thì album của tôi sẽ lên kệ. Tôi chỉ muốn nó ra mắt khi nó sẵn sàng và trực tiếp từ tôi đến các fan của tôi", Beyoncé giải thích về sự phát hành đột ngột.

"Drunk In Love" ft. Jay-Z teaser video

"Blow" teaser video

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm