Fan chê rapper nhà SM ai bắn rap cũng dở

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 26/10/2015

Từ gà kì cựu đến gà tân binh của “ông lớn” này đều bị fan chê vì không biết rap.

Mới đây, một Kpop fan trên diễn đàn Pann đã gây chú ý khi đưa ra chủ đề “Ca sĩ nhà SM rap siêu dở”. Fan này đánh giá: “Tôi công nhận là các công chúa hoàng tử SM đều xinh đều đẹp, hát cũng hay mà nhảy cũng tốt. Nhưng chuyện nghe họ rap xong thấy bực mình không chỉ xảy ra một hai lần với tôi. Khả năng rap của từ Yunho (DBSK), Eunhyuk (Super Junior), Minho (SHINee), đến Chanyeol, Sehun (EXO), Irene (Red Velvet) đều khiến tôi chẳng biết phải nói sao. Sự thật là thà cứ để họ hát còn hay hơn là rap, ví dụ như Yunho với Minho ấy, cả 2 hát đều được mà. SM tốt nhất là nên nhường phần rap cho YG rồi tập trung vào mảng khác thì hơn”.

Bên cạnh đó, fan này cũng giải thích rằng mình không có ý ghét bỏ hay phủ nhận SM, đồng thời cho biết bài viết trên là đánh giá của bản thân, hoàn toàn không phải ý kiến chủ quan viết ra với mục đích gây tranh cãi.

151026musicRAPPER001-a1d82

151026musicRAPPER002-a1d82

151026musicRAPPER003-a1d82

151026musicRAPPER004-a1d82

151026musicRAPPER005-a1d82

151026musicRAPPER006-a1d82
Fan cho rằng hàng loạt gà SM như Yunho (DBSK), Eunhyuk (Super Junior), Minho (SHINee), Chanyeol, Sehun (EXO), Irene (Red Velvet) rap đều dở

Phần đông fan đều đồng tình với chủ đề này:

-“Theo tôi thì Amber (f(x)) và Key (SHINee) là những rapper đỉnh nhất thuộc SM”.

- “Key chỉ góp giọng trong bài “Two Moons” của EXO thôi nhưng anh ấy rap tốt nhất luôn”.

- “Nhìn chung là SM siêu tệ ở khoản rap, mà dù sao thì họ cũng kiểu chẳng liên quan gì đến Hip Hop cả. Họ còn chẳng buồn tuyển chọn thực tập sinh chuyên rap nữa. Đến fan cuồng SM còn phải công nhận điều này thì bàn đi bàn lại làm gì?”.

- “Đúng là SM không tập trung vào những tài năng Rap và Hip Hop. Thế nên tôi chẳng hiểu vì sao họ cứ phải đưa mấy phần rap vào các ca khúc của gà cưng làm gì không biết nữa”.

- “Dù là fan SM nhưng tôi cũng mong SM thôi ép buộc gà cưng phải rap. Không biết là SM quá tham lam, hay là đang nỗ lực bắt kịp xu hướng, nhưng dù sao thì mấy ca khúc có phần rap của họ nghe đều miễn cưỡng cả. Họ nên tập trung ở mảng hát vì mảng này có vẻ tiềm năng hơn. Chanyeol rất nỗ lực rap, nhưng tôi lại phát hiện ra là cậu ấy hát hay hơn rap sau khi xem mấy tiết mục ở Dome. Cơ mà SM lại cứ bắt cậu ấy phải rap cơ…”.

- “Tôi là EXO-L và xin công nhận mọi người nói rất đúng haha. Chanyeol thực sự nên tập trung luyện hát. Thật buồn vì tông giọng trầm đặc trưng của cậu ấy lại bị phí phạm ở mảng rap. Sehun thì vẫn còn phải luyện hát nhiều (khóc)”.

- “SM chỉ giỏi giấu giọng gà thôi. Chanyeol, Minho và Irene hát đều tốt, nhưng tài năng cứ bị chôn vùi vì khoản rap”.

- “Tôi thích mấy ca khúc gần đây của SHINee vì Minho không phải rap nữa. SM nên để cậu ấy hát thì hơn”.

(Nguồn: Pann, Netizenbuzz)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm