Rapper thần tượng nam đình đám nhất Kpop hiện tại là ai?

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 20/05/2015

Một cuộc bình chọn rapper thần tượng nam đình đám nhất Kpop thời gian gần đây đã được tổ chức.

Mới đây, trang Naver đã tiến hành một cuộc bình chọn nhằm tìm ra rapper thần tượng nam đình đám nhất thời gian gần đây. Kết quả, thành viên Block B Zico đã đạt vị trí quán quân với 27,1% lượt bỏ phiếu.

2 vị trí còn lại của Top 3 thuộc về gà cưng YG Song Minho (WINNER) và Bobby (iKON) với lần lượt 19,8% và 19,4% lượt bình chọn. 5 gương mặt còn lại của danh sách gồm Rap Monster (BTS – 12.1%), Ravi (VIXX – 9.7%), Lee Minhyuk (BTOB – 5%), B.I (iKON – 4%) và Bang Yongguk (B.A.P – 3%).

Theo cư dân mạng thì Zico (Block B) là rapper thần tượng nam đình đám nhất thời gian gần đây

Cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trước kết quả của cuộc bình chọn:

- “Tôi cảm giác như Zico được đưa vào danh sách này vì nếu không có tên cậu ấy thì mọi người sẽ thấy vô cùng buồn phiền vậy. Chẳng ai có thể phủ nhận sự thật rằng Zico là một trong những rapper thần tượng đang nổi nhất hiện tại. Trước khi đọc bài này tôi đã nghĩ kiểu gì cũng Song Minho cũng phải giành ngôi á quân. Và y như rằng…”.

- “Sao Zico lại xuất hiện trong cuộc bình chọn thần tượng mới nổi cơ chứ? Anh ấy nổi từ lâu rồi mà. Cá nhân tôi chọn Minho!”.

- “Trừ Zico ra thì tôi nghĩ Minho là số 1… Tôi không thể nào ngấm nổi ca từ của Bobby”.

- “Song Minho!!!!!!!”.

- “Hình như mọi người quên mất Minho (SHINee) rồi. Anh ấy mới là số 1 chứ”.

- “BI và Bobby nên được ra mắt trước”.

- “Mino, mino, mino!”.

- “Tôi cá là nếu EXO mà có mặt trong BXH này thì đến thành viên tệ nhất cũng dẫn đầu luôn”.

- “Về cơ bản thì đây là cuộc bình chọn xem thần tượng nào được yêu thích nhất”.

- “Đương nhiên là Minho rồi”.

(Nguồn: Netizenbuzz)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm