Fan bức xúc đòi Taeyeon xin lỗi vì hoãn solo concert

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 01/04/2016

Đang hí hửng vì sắp được thưởng thức concert của Taeyeon, nhiều fan đã rất bức xúc khi SM thông báo concert bị hoãn sang nửa cuối năm 2016.

Sau khi SM Entertainment thông báo solo concert "Taeyeon, Butterfly Kiss" của thủ lĩnh Taeyeon sẽ bị hoãn tới nửa cuối năm 2016, các fan đã có những phản ứng trái chiều.

Một số fan tỏ ra thông cảm và lo lắng cho sức khỏe của Taeyeon, cho rằng đây là nguyên nhân khiến SM hoãn concert: "Taeyeon có khỏe không vậy? Chắc cô ấy đang ốm...", "Không sao đâu! Miễn không hủy hoàn toàn là được. Chúng tôi sẽ đợi!", "Tôi hơi lo... Hy vọng mọi chuyện sẽ ổn!", v.v...

Fan bức xúc đòi Taeyeon xin lỗi vì hoãn solo concert - Ảnh 1.

 Việc concert của Taeyeon bị hoãn quá lâu nhưng lại không có lý do thỏa đáng khiến nhiều fan tức giận

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cảm thấy bức xúc trước thông báo của SM: "Cô ấy [Taeyeon] nên xin lỗi hoặc ít nhất là trực tiếp lên tiếng đưa ra một lời giải thích cho fan thay vì chỉ để SM thay mặt thông báo như vậy", "Không phải là mọi người sẽ rất tức nếu concert bị hoãn như thế này hay sao? Không một lời xin lỗi?", v.v...

Ban đầu, solo concert của Taeyeon được dự định sẽ diễn ra trong hai ngày 23 và 24/4, tuy nhiên sau đó đã bị hoãn lại đến nửa cuối năm 2016 để chuẩn bị "nội dung tốt hơn".

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm