Độc quyền: Hồng Phước chính thức lên tiếng về nghi án “đạo thơ”

Vincie (JAM), Theo Pháp luật xã hội 14:19 20/02/2014

Phạm Hồng Phước sẽ đưa ra câu trả lời chính thức cũng như sẵn sàng trả lời trực tiếp mọi thắc mắc xung quanh scandal này của độc giả.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt khá xôn xao vụ việc hit “Khi chúng ta già” của Phạm Hồng PhướcHương Giang bị cáo buộc đã sử dụng lời thơ của tác giả Nguyễn Thị Việt Hà mà chưa xin phép.

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng Hồng Phước đã lần đầu tiên chính thức lên tiếng về vấn đề này thông qua JAM – Just Ask Me!

Độc quyền: Hồng Phước chính thức lên tiếng về nghi án “đạo thơ” 1

Phước thừa nhận, là một nghệ sĩ trẻ nên bản thân đã vô cùng bối rối với vấn đề lần này. Phước luôn ý thức rằng
giải pháp “đáp trả” qua lại trên mặt báo không phải là cách ứng xử lễ phép, và cũng muốn tập trung phục vụ khán giả bằng những món ăn tinh thần hơn là những tin tức scandal. Thời gian vừa qua, Phước chọn giải pháp im lặng để có thời gian bình tâm lại nhìn nhận vấn đề trong vòng tay của bạn bè, gia đình và những người ủng hộ mình, trước khi lên tiếng một cách chính thức một lần duy nhất tại JAM vào 14h ngày mai, Thứ 6, 21/2. Tại đây Phước sẽ đưa ra câu trả lời của mình một cách chính thức và trực tiếp, không qua bàn tay nhào nặn hay phỏng vấn của bài báo nào, và sẽ giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ đến từ độc giả. Mong mọi người sẽ chờ đợi thêm một thời gian ngắn để đón nhận lời nói chính thức của Phước. Phước chân thành cám ơn tất cả mọi tình cảm chia sẻ, cảm thông của mọi người trong suốt thời gian qua.

Theo phía tác giả Việt Hà, ca khúc Khi chúng ta già có mạch cảm xúc và ý tưởng đúng 100% so với bài thơ mà chị sáng tác, câu từ cũng giữ tinh thần khoảng 70-80%.  Tác giả Việt Hà cũng cho biết, sau khi bài thơ dành tặng chồng được phổ nhạc một cách bất ngờ, không thông báo, chị đã liên lạc để yêu cầu Hồng Phước công khai xin lỗi, đính chính và tháo gỡ tất cả các link nhạc đã được đăng tải. Tuy nhiên, trước lời cáo buộc này, phía Hồng Phước đã chọn cách im lặng đối diện. Vụ việc xôn xao lên đến đỉnh điểm khi tác giả Việt Hà quyết định gửi đơn đến nơi Hồng Phước đang theo học để nhờ can thiệp vì không nhận được câu trả lời thỏa đáng từ phía anh.

Độc quyền: Hồng Phước chính thức lên tiếng về nghi án “đạo thơ” 2
Tác giả Việt Hà lên tiếng trên Facebook cá nhân

Ở phía khán giả và người hâm mộ, đã chia làm hai luồng ý kiến và tranh cãi gay gắt không ngừng nghỉ. Có ý kiến ủng hộ Phạm Hồng Phước, cũng không ít người yêu cầu Hồng Phước trả công bằng cho tác giả Việt Hà. Trong khi mọi người “sốt ruột” thì Phạm Hồng Phước vẫn tiếp tục kéo dài sự im lặng của mình. Một số ý kiến còn cho rằng, sự im lặng này của Hồng Phước càng đẩy scandal đi xa và cái dư luận cần nhất bây giờ là một câu trả lời từ phía anh.

Độc quyền: Hồng Phước chính thức lên tiếng về nghi án “đạo thơ” 3
Tác giả Việt Hà

Như đã chia sẻ
, lần đầu tiên sau scandal, Phạm Hồng Phước sẽ trả lời độc quyền một lần và duy nhất về sự việc đạo thơ này trên JAM – Just Ask Me, vào chiều mai, thứ 6, ngày 21/2/2014.

Anh sẽ trả lời cáo buộc này thế nào? Vì sao lại im lặng suốt thời gian qua? Hãy gửi tất cả thắc mắc của các bạn xoay quanh vấn đề này tại JAM và đón chờ câu trả lời chính thức cũng như những chia sẻ và giãi bày trực tiếp của Hồng Phước. Từ bây giờ, chúng tôi sẽ tiếp nhận những câu hỏi xung quanh vụ việc này tại ĐÂY, và 14h ngày mai, Thứ 6, Phạm Hồng Phước sẽ có mặt tại JAM để trực tiếp trả lời bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm