Bản tin Kpop

"Diva" Jokwon (2AM) trở lại với "I Am The Best" (2NE1)

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 08/03/2012

Phong độ của anh chàng không hề giảm sút sau hơn 1 năm vắng bóng.

Jokwon (2AM) biểu diễn “I Am The Best”

 


Jokwon – “I Am The Best”

Bốn thành viên của nhóm nhạc nam 2AM đã tham gia vào chương trình Radio Star trong vai trò khách mời. 2AM đã chia sẻ về lần trở lại làng nhạc Hàn sau 1 năm rưỡi vắng bóng. Thủ lĩnh Jokwon đã không ngần ngại thể hiện khả năng “kkab” nổi tiếng của mình bằng việc cover vũ đạo hit I Am The Best của 2NE1. Tên các thành viên 2AM cũng lần lượt được Jokwon mang vào phần đầu ca khúc để “tự sướng”.

Brave Girls hé lộ video luyện tập “Nowadays You”

 
 
Brave Girls luyện tập vũ đạo “Nowadays You”

Vài tuần trước, Brave Girls đã trở lại với single mới mang tên Re-Issue, đồng thời phát hành MV cho ca khúc chủ đề Nowadays You. Không chỉ trông đầy tự tin và quyến rũ trong MV Nowadays You, Brave Girls còn thể hiện những bước nhảy mạnh mẽ khiến nhiều fan muốn học theo. Vừa qua, Brave Girls đã hé lộ video luyện tập vũ đạo Nowadays You, đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ.

Nine Muses tung MV “Ticket”

 
 
Nine Muses – “Ticket” MV
 
Sau khi tung ra những bức ảnh “khiêu khích” fan của các thành viên, nhóm nhạc nữ Nine Muses vừa chính thức trở lại với mini album mới Sweet Rendezvous và MV cho ca khúc chủ đề Ticket. Với giai điệu bắt tai và sôi động, Ticket là một ca khúc dễ nghe dễ ngấm. Vẻ xinh đẹp của các cô gái trong “nhóm nhạc người mẫu” Nine Muses càng khiến MV trở nên đáng xem hơn.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm