Crayon Pop gây sốt với hình tượng Hanbok... xì-tin

HG, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 17/03/2014

Trang phục truyền thống của Hàn Quốc đã được Crayon Pop biến tấu vô cùng ngộ nghĩnh trong ca khúc sắp tới.

"Nhóm nữ đội mũ bảo hiểm" Crayon Pop sẽ chính thức trở lại vào tháng 4 này và trang phục của các cô gái một lần nữa lọt vào tầm ngắm của khán giả yêu Kpop.

Mới đây hình ảnh của Crayon Pop chụp và quay hình cho ca khúc "Hey" (tựa đề dự kiến) đã được lan truyền trên mạng nhờ vào Star News và Ilgan Sports. Các cô gái mặc trang phục lấy cảm hứng từ bộ Hanbok truyền thống, quần xắn lên đầu gối, váy xanh và thắt lưng vàng. Thay vào những chiếc mũ bảo hiểm nổi tiếng, Crayon Pop sử dụng khăn quấn đầu. Và thay vì dùng giày cao gót hay sneaker, các cô gái sử dụng giày cao su truyền thống.

Crayon Pop gây sốt với hình tượng Hanbok... xì-tin 1

Công ty quản lý Crayon Pop - Chrome Entertainment phát biểu: "Chúng tôi sử dụng trang phục truyền thống Hàn Quốc vì sự thoải mái, thiết thực và độc đáo của nó. Các cô gái được mặc những bộ Hanbok hiện đại cho lần chụp hình chúc mừng năm mới và họ yêu chúng. Họ chủ động bày tỏ muốn trang phục biểu diễn sẽ theo kiểu đồ truyền thống".

Kang Jun Woo từ đội ngũ sản xuất Dumb & Dumber - những người đứng sau thành công của "Dancing Queen", "Saturday Night" đã sáng tác ca khúc chủ đề sắp tới, thay vì tác giả Kim Yoo Min của hit "Bar Bar Bar" đình đám. Crayon Pop sẽ có buổi giới thiệu album mới vào 29/3 và trở lại trên "Global M! Countdown" ngày 3/4 tới.

Crayon Pop gây sốt với hình tượng Hanbok... xì-tin 2

Độc giả Naver phản ứng khá mạnh mẽ trước hình ảnh mới của Crayon Pop:

"Vậy chuyện gì sẽ xảy ra với Snakehead [nhóm nam đàn em cùng công ty với Crayon Pop, tên gọi có nghĩa là cá lóc]? Họ bị bán ra chợ cá rồi à?" - 6.034 vote đồng tình, 211 vote không đồng tình.

"Crayon Pop là nhóm duy nhất có thể làm tốt mấy cái concept kiểu này" - 3.774 vote đồng tình, 485 vote không đồng tình.

"Tôi đã rất băn khoăn không biết họ đội cái gì lên đầu và bây giờ là một miếng vải" - 3.091 vote đồng tình, 247 vote không đồng tình.

"Hợp với Crayon Pop" - 2.418 vote đồng tình, 316 vote không đồng tình.

"Họ hoàn toàn vượt quá sức tưởng tượng của tôi" - 420 vote đồng tình, 41 vote không đồng tình.

"Cần trao giải cho Crayon Pop khi là nhóm nhạc duy nhất thành công với những thứ này" - 414 vote đồng tình, 86 vote không đồng tình.

"Thật hay khi có thể mặc chúng thoải mái" - 370 vote đồng tình, 44 vote không đồng tình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm