Clip 4 phút ám ảnh nhất "Fast & Furious 7" gây bão cộng đồng mạng

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 06/04/2015

Chính 4 phút cuối cùng "Fast & Furious 7" mới là những cảnh phim gây ám ảnh nhất đối với người hâm mộ.

Dư âm về "Furious 7" có lẽ vẫn còn rất rõ nét trong mỗi khán giả vừa có dịp thưởng thức tác phẩm điện ảnh xuất sắc này. Cả một bộ phim được đầu tư hoành tráng, công phu nhưng để lại ấn tượng và nhiều cảm xúc nhất trong lòng người xem lại là 4 phút đầy ám ảnh cuối cùng.

"Một ngày thật dài khi không có cậu ở bên, bạn của tôi. Và tôi sẽ kể cho cậu nghe về nó khi nào chúng ta gặp lại. Chúng ta đã đi cùng nhau một quãng đường thật dài từ điểm xuất phát. Tôi sẽ kể tất cả cho cậu nghe khi nào được gặp lại cậu lần nữa", ngay từ những câu hát và giai điệu đầu tiên, đoạn clip tưởng nhớ cố diễn viên Paul Walker cuối "Furious 7" đã làm khán giả lặng người. Paul Walker, nam diễn viên chính của series "Fast and Furious" qua đời trong một tai nạn ô tô vào tháng 11/2013. Wiz Khalifa đã sáng tác nên những giai điệu tuyệt đẹp trong ca khúc mang tựa đề "See You Again" để dành cho Paul.

Clip 4 phút ám ảnh cuối "Furious 7" đang gây bão cộng đồng mạng (Ca khúc "See You Again" do Wiz Khalifa và Charlie Puth thể hiện)

Trong đoạn clip, nhân vật của Vin Diesel và Paul Walker lái xe song song cho "cuộc đua cuối cùng", cảnh phim làm gợi lại đoạn kết của tập phim "Fast and Furious" đầu tiên vào năm 2001 khi hai người liều mạng băng qua đường ray lúc đoàn tàu đã tiến sát. Khi "Furious 7" chiếu ra mắt sớm vài buổi vào giữa tháng 3, Vin Diesel đã yêu cầu các khán giả may mắn này không tiết lộ về đoạn cuối phim: "Các bạn là một trong số ít người được xem bộ phim trước 3/4. Hãy nghĩ về điều đó và để cho những người khác cũng được thưởng thức bộ phim và tự khám phá nó (đoạn kết)".


"Cuộc đua cuối cùng" chính là cảnh phim được fan chia sẻ nhiều nhất trong "Furious 7"

Giờ đây khi "Furious 7" đã và đang "công phá" các rạp chiếu trên toàn thế giới, chính cảnh phim "cuộc đua cuối cùng" trong đoạn clip 4 phút đang là chủ đề được các fan chia sẻ nhiều nhất trên mạng. Mike Knobloch, Chủ tịch Universal Pictures, nói về ca khúc "See You Again" và cảnh phim cuối như "một sự tôn vinh cuộc đời của Paul". Và các fan hoàn toàn đồng ý với điều đó, chia sẻ trên Twitter về cảnh phim cùng hashtag #ForPaul.

Sau khi "Furious 7" công chiếu vào thứ Sáu vừa qua, clip 4 phút ám ảnh cuối phim vừa được Vin Diesel chia sẻ trên Facebook vào sáng nay 6/4. Chỉ sau 3 giờ đồng hồ, clip trên Facebook Vin đã hút hơn 6,5 triệu lượt xem, 800.000 lượt Like và 325.000 lượt Share. Fan của "Furious 7" đã và đang gây bão Facebook, Twitter cùng nhiều trang mạng xã hội khác với  clip 4 phút này.(Nguồn tham khảo: BI)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm