Không diện những trang phục quái đản, cũng không biểu diễn với đầy máu me trên người nhưng Cheryl Cole vẫn “vượt mặt” Lady Gaga về mức độ nổi tiếng tại Anh. Bằng chứng là mới đây, nữ ca sỹ sexy của girlgroup đình đám Girls Aloud đã đánh bại “nữ hoàng quái chiêu” Gaga để trở thành ngôi sao ca nhạc được tìm kiếm nhiều nhất trên hệ thống tìm kiếm của Yahoo tại xứ sở sương mù.

Tuy chịu “lép vế” trước Cheryl Cole nhưng Gaga vẫn đứng trên rất nhiều nghệ sỹ khác như Justin Bieber, Katy Perry và Russell Brand. Ngoài ra, Công chúa nhạc pop Britney Spears, Kylie Minogue, Beyoncé Knowles, boygroup JLS và Lily Allen cũng góp mặt trong top 10 của danh sách này.

Như các fan đã biết, Cheryl Cole đang lên kế hoạch “Mỹ tiến” để làm giám khảo cho cuộc thi The X Factor phiên bản Mỹ dự kiến sẽ “khai hỏa” vào năm sau đồng thời phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình tại đây. Tuy nhiên, có lẽ “giấc mơ Mỹ” của Cheryl sẽ khó có thể trở thành hiện thực được do vụ bê bối mà cô gây ra 7 năm trước.

Năm 2003, Cheryl, khi đó mới 19 tuổi đã bị kết tội hành hung sau khi cô đấm vào mặt một nhân viên vệ sinh của một câu lạc bộ đêm tại Guildford, Surrey, Anh. “Vết nhơ” này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến việc xin visa của Cheryl, cũng không loại trừ khả năng cô có thể sẽ bị “cấm cửa” đến Mỹ. Hiện các fan đang rất lo lắng kế hoạch chinh phục nước Mỹ của Cheryl sẽ bị đổ bể, còn phía nữ ca sỹ vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về việc này.