"Các nàng thơ" chia sẻ về việc bị so sánh với SNSD

Alex, Theo Trí Thức Trẻ 13:18 23/01/2013

Nine Muses vừa "tái xuất giang hồ" cùng ca khúc mới.

Ngày 22/1 vừa qua, Nine Muses trở thành girlgroup đầu tiên tổ chức showcase trở lại tại một căn cứ quân sự. Nhóm đã đến thăm và tặng các binh sỹ màn trình diễn cho single sắp ra mắt Dolls. Trong đồng phục quân đội, các thành viên đã đến từng doanh trại và nhiệt tình trò chuyện cùng mọi người trước khi bắt đầu chương trình trong sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả binh sỹ. 

Trả lời phỏng vấn sau showcase, Nine Muses chia sẻ suy nghĩ về lần trở lại này cũng như việc bị so sánh với girlgroup đình đám SNSD

"Các nàng thơ" chia sẻ về việc bị so sánh với SNSD 1
Nine Muses sẽ tái xuất vào ngày 24/1 với "Dolls"

Các cô gái cho biết: "Năm nay, chúng tôi là nghệ sỹ đầu tiên của công ty tiến hành quảng bá, do đó CEO đã chuẩn bị tốt tất cả mọi thứ. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của nhóm sau 9 tháng. Chúng tôi đã nghỉ ngơi lâu đến phát chán rồi. Chúng tôi muốn tiếp tục quảng bá và bước trên thảm đỏ vào cuối năm nay. Hy vọng đây sẽ là một khoảng thời gian đáng nhớ". 

Girlgroup trực thuộc Star Empire Entertainment này ra mắt vào năm 2010 với 9 mẩu và hầu hết các thành viên đều là những model. Mặc dù đã có vài thành viên rời nhóm, nhưng sau đó họ vẫn giữ được đội hình 9 người với nhân tố mới Sungah. Số lượng thành viên như vậy khiến các cô gái không khỏi bị so sánh với SNSD

"Các nàng thơ" chia sẻ về việc bị so sánh với SNSD 2
Nine Muses không ngại khi bị so sánh với SNSD...

Thêm vào đó, sắp tới nhóm sẽ quảng bá cùng lúc với SNSD. Về vấn đề này, Nine Muses vui vẻ: "Chúng tôi rất hạnh phúc vì có thể quảng bá cùng thời điểm với các tiền bối SNSD. Khi vừa ra mắt, chúng tôi được so sánh với họ vì cả hai đều có 9 thành viên. Nhưng sau đó, lúc chúng tôi chỉ còn 7-8 người và thể hiện một cá tính riêng của Nine Muses thì có lẽ nhóm đã có khả năng thu hút fan bằng nét quyến rũ của chính mình, mặc dù hiện tại chúng tôi đã trở lại với 9 thành viên. 

"Các nàng thơ" chia sẻ về việc bị so sánh với SNSD 3
...và tự tin sẽ chinh phục khán giả bằng màu sắc của riêng mình 

SNSD cho khán giả thấy một quá trình phát triển từ thiếu nữ thành những người phụ nữ. Nhưng Nine Muses ra mắt với hình tượng của những cô gái đã trưởng thành hơn, do đó chúng tôi đang tập trung vào việc thể hiện các vẻ đẹp khác nhau của phụ nữ. Ngay từ album đầu tay, chúng tôi đã đặt mục tiêu tạo dựng một kiểu mẫu mà mọi phụ nữ ở thế kỷ 21 này đều muốn trở thành. Vì vậy, mục đích của nhóm là trở thành người đại diện cho giấc mơ và hoài bão của họ". 

Nine Muses sẽ tái ngộ fan với Dolls vào ngày 24/1 tới. 
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm