M! Countdown

Các cô gái đổ bộ dồn dập sân khấu âm nhạc giữa tuần

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 25/01/2013

Nine Muses và Tiny-G rủ nhau trở lại, SNSD tiếp tục thống trị BXH.

Trên chương trình âm nhạc hàng tuần của Mnet, M! Countdown, vừa lên sóng chiều tối 24/1, Nine Muses Tiny-G đã cùng nhau đổ bộ sân khấu.

Trở lại với đội hình 9 thành viên như ngày mới ra mắt khán giả Kpop, "những cô con gái của thần Zeus" - Nine Muses quyết tâm lên hạng với ca khúc chủ đạo lần này, Dolls. Nine Muses sẽ cho khán giả thấy concept "trắng" và "đen tối" cùng những sân khấu độc đáo cho ca khúc được sản xuất bởi đội ngũ hàng đầu đất nước củ sâm. Dolls đánh dấu màn tái xuất đầu tiên của Nine Muses trong 10 tháng trở lại đây. 

Các cô gái đổ bộ dồn dập sân khấu âm nhạc giữa tuần 1

"Just Watch", "Dolls" - Nine Muses

Ngoài 9 nàng Nine Muses, sân khấu M! Countdown tuần này còn đón 4 cô gái đến từ nhóm nhạc có cái tên kỳ lạ Tiny-G (viết tắt của Tiny Giant, tạm dịch là Người khổng lồ tí hon). Trong lúc các nhóm nhạc nữ đang theo đuổi phong trào lột xác cá tính, mạnh mẽ, Tiny-G lại chọn đi tiếp con đường dễ thương, đáng yêu. Ca khúc mới của nhóm, MINIMANIMO kể về một cô gái vừa chia tay người yêu. Dù bên ngoài vẫn tỏ ra như không có chuyện gì, cô gái đó thực sự đang rất đau buồn.

Các cô gái đổ bộ dồn dập sân khấu âm nhạc giữa tuần 2

"MINIMANIMO" - Tiny-G

Nhóm nhạc nữ đáng chú ý cuối cùng trên chương trình M! Countdown tuần này, không thể không kể đến, chính là SNSD. Tuần thứ ba liên tiếp, SNSD đã giành chiến thắng trước các đối thủ khác để mang về nhà No.1 M! Countdown cho ca khúc mới I Got A Boy. Đối đầu với CNBLUE I'm Sorry, SNSD vẫn tiến tằng tằng với ca khúc đánh dấu màn lột xác ấn tượng của mình. 

Các cô gái đổ bộ dồn dập sân khấu âm nhạc giữa tuần 3

"I Got A Boy" - SNSD

SNSD giành chiến thắng trên "M! Countdown" 24/1
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm