"Các cậu em trai của B2ST" hé lộ clip "câu" fan

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 20/03/2012

Nhìn xa cô nàng nữ chính còn hao hao Seohyun (SNSD) đó.

BTOB tung teaser clip ra mắt

 


Teaser clip của BTOB

Sau khi hé lộ profile các thành viên trong nhóm nhạc mới BTOB, Công ty quản lý Cube Entertainment đã tung ra teaser clip cho single ra mắt của gà cưng. Mặc dù tựa đề ca khúc vẫn còn là một bí ẩn, các fan đã có cơ hội nghe thử giọng ca của BTOB qua đoạn video ngắn. BTOB sẽ tổ chức một buổi biểu diễn ra mắt vào ngày 21/3 và chính thức bắt đầu hoạt động quảng bá.

Jiyeon (T-ara) tung ca khúc OST “Dream High 2”

 
 
Jiyeon – “Day After Day”

Kể từ khi bộ phim âm nhạc Dream High 2 được phát sóng, nhà sản xuất đã tung ra rất nhiều ca khúc soundtrack như Falling của JYP, You Are My Star của thành viên miss A Suzy, Hello To Myself của thành viên Wonder Girls Yenny, Together của JB và thành viên T-ara Jiyeon… Các single này đều đạt được vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng sau khi ra mắt. Lần này, Jiyeon thể hiện một ca khúc solo mang tựa đề Day After Day. Single mới của thành viên T-ara có nội dung nói về việc theo đuổi giấc mơ hàng ngày.

SNSD tung video luyện tập vũ đạo “MR. TAXI”

 
 
SNSD luyện tập “MR. TAXI”
 
SNSD đã phát hành MR. TAXI từ rất lâu, tuy nhiên phải đến mới đây, SM mới tung ra video luyện tập vũ đạo của nhóm. Mặc dù được hé lộ muộn, video này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của các fan, đặc biệt là những fan yêu thích cover vũ đạo Kpop. Giống như những video luyện tập khác của các nghệ sỹ trực thuộc SM, video cho MR. TAXI cũng được quay trong phòng tập với phông nền bầu trời màu xanh quen thuộc.
 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày