BTOB vừa ra mắt đã “nhảy” lên truyền hình… Tây Ban Nha

Xưmôli, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 26/03/2012

Đến chính công ty quản lý cũng phải tròn mắt ngạc nhiên.

BTOB vừa ra mắt đã “nhảy” lên truyền hình… Tây Ban Nha


 
BTOB là nghệ sỹ Kpop đầu tiên xuất hiện trong bản tin này

Tuần trước, các cậu em trai của B2ST, BTOB đã chính thức ra mắt Kpop với MV đầu tay cùng loạt sân khấu ấn tượng. Mới “lò dò” chân ướt chân ráo vào làng nhạc mà BTOB đã “nhảy” ngay lên sóng truyền hình… Tây Ban Nha khiến chính các chàng trai và công ty quản lý cũng phải tròn mắt. Tele5 TVCuatro TV của Tây Ban Nha đã chọn BTOB, SNSD, 2NE1, miss A, SHINee và nhiều nghệ sỹ khác vào đoạn tin tức xoay quanh “cơn sốt Kpop” của mình. Có thể thấy rằng bản tin này vừa được thực hiện mới đây, bởi cả MV Sherlock của SHINee cũng “góp mặt” dù chỉ là vài giây ngắn ngủi.

“Ain’t No Fun” của Big Bang lên sóng

 
 
Chỉ 500 fan may mắn được tận mắt thưởng thức loạt sân khấu đặc biệt này của Big Bang

Từ 20 đến 25/3 vừa qua, YG Entertainment đã lần lượt cho lên sóng loạt sân khấu siêu đặc biệt, được đầu tư riêng cho từng ca khúc trong mini album thứ 5 của Big Bang, Alive. Chiều chiều, Kpop fan lại tít mắt tít mũi bên màn hình máy tính, say sưa thưởng thức sân khấu mới của các chàng trai trên YouTube hoặc Naver. Màn biểu diễn cuối cùng đã được trình làng vào hôm qua là Ain’t No Fun.

Tony & SM☆SH bất ngờ biểu diễn hit của H.O.T.

 
 
Dường như Tony vẫn sung sức và trẻ trung như những ngày còn trong H.O.T.
 
Trên chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook hôm 23/3, Tony & SM☆SH đã xuất hiện trong vai trò khách mời và mang đến một sân khấu rất đặc biệt. Khán giả không ngừng hát và nhảy theo bởi ca khúc mà Tony & SM☆SH lựa chọn để biểu diễn chính là hit ruột một thời của các Kpop fan lớn tuổi: Candy. Từ trang phục đến giai điệu đều được Tony & SM☆SH đầu tư để làm vừa lòng người hâm mộ.
 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày