"Bố Yang" so sánh thủ lĩnh Big Bang và iKON

Lbn, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 10/05/2015

"Bố Yang" đã nói gì khi được yêu cầu so sánh giữa G-Dragon và B.I.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất vào ngày 8/5 vừa qua, CEO Yang Hyun Suk của YG Entertainment đã được yêu cầu so sánh giữa thủ lĩnh Big Bang G-Dragon và thủ lĩnh iKON B.I. Trái với mong đợi của nhiều người, Yang Hyun Suk hoàn toàn không muốn thực hiện phép so sánh này:


B.I vẫn còn đang phát triển và cũng tương tự như đối với G-Dragon, không ai có thể biết được thủ lĩnh iKON sẽ thể hiện những khả năng gì trong tương lai

"Còn quá sớm để so sánh G-Dragon và B.I. Bạn sẽ không thể biết trước được. Tôi đã gặp rất nhiều thực tập sinh và giờ vẫn vậy nhưng tôi không thể nói trước được rằng họ sẽ phát triển như thế nào. Tôi không hề biết G-Dragon sẽ phát huy bản thân theo hướng như bây giờ. B.I vẫn còn đang phát triển vì vậy nên không thể nói trước xem cậu ấy sẽ như thế nào trong tương lai. Tất cả những gì tôi có thể làm là tưới nước, nuôi dưỡng cậu ấy thật tốt và hy vọng rằng cậu ấy sẽ cho ra nhiều trái ngọt. B.I và G-Dragon có rất nhiều điểm giống nhau về thời gian ra mắt và về việc cùng là thủ lĩnh, vì vậy nên cậu ấy (B.I) đối với tôi khá đặc biệt".

Hiện tại, YG Entertainment đang có kế hoạch sẽ cho boygroup mới nhất của công ty, iKON ra mắt trong mùa hè năm nay.

(Nguồn: Koreaboo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm