Bản tin Kpop

Bộ ba cực hot Woman Power ra mắt Kpop fan

Bé Bun, Theo 15:56 11/11/2011

Ba nàng vừa có sân khấu biểu diễn đầu tiên.

Woman Power ra mắt trên sân khấu

 


Woman Power – “Hate You Hate You”

Bộ ba mới thành lập Woman Power hiện đang thu hút nhiều sự chú ý đặc biệt từ các fan. Bao gồm Kim Greem, SukiLee Boram, Woman Power đã chứng tỏ khoảng cách tuổi tác giữa các thành viên không phải là một vấn đề. Với ca khúc đầu tay Hate You Hate You, Woman Power đang dẫn đầu kết quả tìm kiếm trên nhiều trang web của Hàn. Nhóm vừa có màn biểu diễn ra mắt khán giả trên chương trình M! Countdown của đài Mnet.

Son Ho Young trở lại với “Pretty But Hateful”

 
 
Son Ho Young – “Pretty But Hateful”

Cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại g.o.d., Son Ho Young, vừa trở lại sân khấu với ca khúc mới Pretty But Hateful. MV mới của Son Ho Young ngay sau khi phát hành đã nhận được nhiều sự chú ý nhờ vai nữ chính của thành viên miss A Suzy. Pretty But Hateful là một ca khúc với ca từ đau buồn, diễn tả sự tuyệt vọng của người con trai khi bị người yêu bỏ rơi. Son Ho Young đã biểu diễn Pretty But Hateful đầy ấn tượng trên chương trình âm nhạc M! Countdown của Mnet tuần này.

SNSD chiến thắng liên tiếp với “The Boys”

 
 
SNSD – “The Boys”
 
Giây phút chiến thắng của SNSD
 
Chương trình âm nhạc hàng tuần của Mnet, M! Countdown, vừa lên sóng với nhiều màn biểu diễn đặc sắc. Đối đầu để giành vị trí số 1 của bảng xếp hạng M! Countdown tuần qua là SNSD, NoelLee Seung Gi. Nhóm nhạc nữ từ SM Entertainment đã là nghệ sỹ chiến thắng cuối cùng và giành chiếc cúp thứ hai liên tiếp trên M! Countdown cho The Boys. Các nghệ sỹ tham gia biểu diễn trên chương trình M! Countdown tuần này gồm có SNSD, Two Months, Noel, Kim Jo Han, Flower, Son Ho Young, TRAX, Nemo, Orange Caramel, MYNAME, Woman Power, 4Men & Mi Lee Ji Hye.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm