Báo Hàn phong A Pink là "girlgroup quốc dân"

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 10/04/2014

Danh hiệu "girlgroup quốc dân" nổi tiếng của SNSD vừa được một trang báo Hàn trao cho A Pink.

Trang Ilgan Sports của Hàn Quốc vừa đăng tải một bài báo phong cho A Pink danh hiệu "girlgroup quốc dân". Ngay lập tức, đông đảo netizen đã có phản ứng kịch liệt:
 

Báo Hàn phong A Pink là "girlgroup quốc dân" 1

A Pink vừa trở lại với ca khúc mới "Mr. Chu"
 
"Bạn sẽ cần một hit để có được danh hiệu quốc dân, như "I'm Your Girl" của SES, "Eternal Love" của Fin.K.L., "Gee" của SNSD, "Tell Me" của Wonder Girls..." - Bình luận nhận 1.508 vote đồng tình, 82 vote không đồng tình.
 
"Tôi thích A Pink nhưng bài báo hơi làm quá rồi đấy... Người viết bài đang thu hút anti-fan" - 1.265 vote đồng tình, 53 vote không đồng tình.
 
"Xin lỗi nhưng thật sự là không... Tôi hỏi những đồng nghiệp của mình xem họ có biết A Pink không và chỉ có một nhân viên trẻ là biết... nhưng cô ấy còn không biết ca khúc nào của nhóm. Họ có thể nổi tiếng với thế hệ trẻ nhưng chưa đủ để có danh hiệu quốc dân" - 1.055 vote đồng tình, 63 vote không đồng tình.
 
"Họ cần một ca khúc thật thành công để có danh hiệu quốc dân, và giờ thì họ chưa có ca khúc nào như vậy" - 823 vote đồng tình, 47 vote không đồng tình.
 
"Chỉ mới một thời gian ngắn từ khi họ trở lại và ca khúc mới đã sắp rớt khỏi Top 10... quá xa với danh hiệu quốc dân" - 257 vote đồng tình, 36 vote không đồng tình.
 
"Chiêu trò đánh bóng tên tuổi kiểu này chỉ phản tác dụng thôi" - 233 vote đồng tình, 14 vote không đồng tình.
 
"Bài báo này viết như kiểu họ là một nhóm đã thắng giải Daesang không bằng" - 231 vote đồng tình, 22 vote không đồng tình.
 
"Buồn cười thật... Cube hay chơi trò đánh bóng tên tuổi trên truyền thông nhưng thế này thì hơi quá rồi" - 178 vote đồng tình, 12 vote không đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm