3 ca khúc đẫm nước mắt của SNSD tại Tokyo Dome

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/12/2014

3 tiết mục "Into The New World", "Divine" và "Indestructible" khiến 8 cô gái SNSD lẫn các fan không thể kìm được nước mắt.

Concert đầu tiên của SNSD tại Tokyo Dome với sức chứa hơn 50 ngàn người đã vừa kết thúc và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Con số 8 thành viên dù đã được fan dần "làm quen" nhưng thực sự vẫn vô cùng trống trải khi mọi người đều nhớ về Jessica. 3 tiết mục "Into The New World", "Indestructible" và "Divine" thật sự mang lại nhiều cảm xúc, khiến ngay cả các thành viên đều bật khóc.

"Into The New World" được phối lại theo Ballad. Ca khúc là bài hát đầu tiên khi SNSD ra mắt vào năm 2007. Khi được trình diễn tại Tokyo Dome, những hình ảnh từ thuở thực tập sinh của các cô gái cũng đồng thời được chiếu lên màn hình lớn. Các thành viên đã rơi nước mắt, đặc biệt là Sunny, cô nàng thật sự quá xúc động. Hình ảnh 8 cô gái nắm tay nhau thành vòng tròn càng khiến Sone nhớ về thời điểm 9 thành viên biểu diễn "Complete" trong tour châu Á đầu tiên của mình.

"Into The New World" (Bản Ballad) Fancam - SNSD


3 ca khúc đẫm nước mắt của SNSD tại Tokyo Dome 1

3 ca khúc đẫm nước mắt của SNSD tại Tokyo Dome 2

"Indestructible" là 1 ca khúc tiếng Nhật, nói về sự bền chặt, không thể phá vỡ. Và chính vì ý nghĩa ấy, khi được biểu diễn bằng 8 giọng ca của SNSD hiện tại, sau biến cố vừa qua càng làm người nghe không thể kìm nước mắt.

"Indestructible" Fancam - SNSD


3 ca khúc đẫm nước mắt của SNSD tại Tokyo Dome 3

"Divine" - ca khúc, MV cuối cùng có sự góp mặt của Jessica cũng là 1 điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong concert vừa qua. Đây là lần đầu tiên "Divine" được biểu diễn trực tiếp và Jessica đã không thể ở đó cùng 8 thành viên còn lại. Câu hát "We're always one" (Chúng ta luôn là một) mỗi lần vang lên đều khiến Sone "nhói lòng". Tiffany cũng đã bật khóc khi biểu diễn.
"Divine" Fancam - SNSD

3 ca khúc đẫm nước mắt của SNSD tại Tokyo Dome 4

Concert vừa qua chất chứa nhiều cảm xúc không chỉ của các thành viên mà của cả những fan trung thành. Đối với khán giả hâm mộ, dù chỉ 8 cô gái đứng trên sân khấu hôm nay nhưng con số 9 vẫn luôn bền vững, Jessica vẫn là 1 phần không thể tách rời của SNSD.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm