Fan nghẹn ngào khi sân khấu nước mắt của SNSD lên sóng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 30/12/2014

Không chỉ các fan mà nhiều người cũng đã phải lặng người trước sân khấu nước mắt của SNSD tại Tokyo Dome hồi đầu tháng 12.

Concert đầu tiên của SNSD tại "sân khấu giấc mơ" Tokyo Dome vừa được phát sóng tại Nhật vào 28/12 vừa qua. Còn nhớ cách đây 3 tuần, nhiều fan đã không khỏi xúc động nghẹn ngào khi nhìn những bức ảnh, xem những fancam đầy nước mắt của SNSD trong màn biểu diễn ca khúc đầu tay "Into The New World" tại Tokyo Dome. Giờ đây khi màn biểu diễn đã lên sóng truyền hình, không chỉ Sone mà còn cả đông đảo Kpop fan cũng đang lặng người trước màn hình.

9 thành viên SNSD ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2007 với "Into The New World". Tại concert lịch sử Tokyo Dome, SNSD đã thể hiện phiên bản Ballad của ca khúc này. Màn hình lớn chiếu lại các cảnh trong những clip dự thi vào SM của từng thành viên, những giai điệu nhẹ nhàng, có phần da diết của bản Ballad và thực tế rằng SNSD giờ đã không còn nguyên vẹn sau 7 năm bên nhau, tất cả khiến nhiều người xem phải suy nghĩ. Có thể Sunny, Hyoyeon và Sunny cũng đang rơi nước mắt vì lý do đó.

Fan nghẹn ngào khi sân khấu nước mắt của SNSD lên sóng 1

Fan nghẹn ngào khi sân khấu nước mắt của SNSD lên sóng 2

"Into The New World" (Ballad ver.) - SNSD

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm