Muôn kiểu sắc thái chi tiêu khi lương chưa kịp về

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 07/08/2020

Nếu ai hỏi tôi rằng đơn vị thời gian nào dài nhất thì có lẽ câu trả lời đó là thời gian từ ngày hết tiền đến ngày lãnh lương.

Muôn kiểu sắc thái chi tiêu khi lương chưa kịp về - Ảnh 1.

Có những ngày lòng buồn như có bão bởi lương vẫn chưa chịu về. Ấy thế mà lại có những người dù lương chưa về nhưng ai rủ đi đâu cũng đi, mà phải đi nơi sang chảnh mới chịu. Sao mà hay thế nhỉ?

Muôn kiểu sắc thái chi tiêu khi lương chưa kịp về - Ảnh 2.

Bạn bè rủ đi ăn ư? Thay vì từ chối khéo thì nay mình mạnh dạn đề xuất luôn địa điểm sang chảnh hết cỡ rồi lên đồ thôi. Lương chưa về nhưng vẫn đàn đúm với hội bạn như thường nhé. Lúc thanh toán cứ tự nhiên mà dùng thẻ chẳng âu lo.

Muôn kiểu sắc thái chi tiêu khi lương chưa kịp về - Ảnh 3.

Đồ trong nhà cứ đợi đến lúc chờ lương về là lại thay nhau cạn kiệt, nào là chai sữa tắm chỉ còn vài giọt cuối, nước giặt đồ cũng đã hết mất tiêu, lọ nước mắm cũng vào sọt rác từ hôm nảo hôm nao. Xách mông lên và đi mua sắm thôi, thời buổi này thì cần gì tiền mặt mới có thể chi tiêu chứ, chỉ một cú chạm thẻ là xong ngay!

Muôn kiểu sắc thái chi tiêu khi lương chưa kịp về - Ảnh 4.

Chiếc thẻ tín dụng thực sự là "cứu tinh" của mọi dân văn phòng mỗi khi kỳ lương chưa kịp về túi. Đặc biệt, thẻ tín dụng thế hệ mới Contactless - thẻ không tiếp xúc chỉ cần một cú chạm là hoàn tất thanh toán, tốn chưa đến 3 giây nhưng sở hữu tính bảo mật cao nhất hiện nay. Hình thức thanh toán không tiếp xúc còn giúp bạn hạn chế va chạm với người khác, đảm bảo được an toàn cho sức khỏe trong mùa dịch COVID-19.

Muôn kiểu sắc thái chi tiêu khi lương chưa kịp về - Ảnh 5.

Chạm nhẹ một phát thôi là thanh toán được ngay, chẳng cần quẹt, cắm thẻ hay ký tên rườm rà. Thanh toán tiền mà cũng sang chảnh ngút ngàn.

Muôn kiểu sắc thái chi tiêu khi lương chưa kịp về - Ảnh 6.

Chưa hết, đối với các loại thẻ tín dụng có tính năng Cashback, mỗi khi chi tiêu người dùng còn được hoàn tiền, điển hình là loại thẻ Visa Platinum Cashback của BIDV với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% mỗi giao dịch.

Muôn kiểu sắc thái chi tiêu khi lương chưa kịp về - Ảnh 7.

Chi tiêu mà còn được thưởng tiền, còn gì bằng! Đầu tháng nhận sao kê, nhìn điểm tích lũy thấy mình cũng thật là xuất sắc. Chi tiêu không sai, chúng ta sai ở chỗ chưa biết xài thẻ đúng cách mà thôi!

Muôn kiểu sắc thái chi tiêu khi lương chưa kịp về - Ảnh 8.

Thẻ BIDV Visa Platinum Cashback là thẻ tín dụng quốc tế được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Sở hữu chiếc thẻ này, người dùng sẽ được hoàn tiền sau mỗi giao dịch, cụ thể về tỷ lệ hoàn tiền: 6% đối với giao dịch thanh toán online (bao gồm giao dịch trong và ngoài nước), 2% đối với giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ tại nước ngoài (POS) và 0.5% đối với giao dịch thanh toán tại lĩnh vực khác. Đây là loại thẻ Contactless - Thẻ không tiếp xúc, chỉ cần một cú chạm nhẹ là hoàn tất thanh toán mà không cần phải quẹt hay cắm thẻ, thuận tiện và an toàn với tính bảo mật cao.

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tạo sự thuận tiện trong chi tiêu, không cần phải suy nghĩ tính toán tiền lẻ, tiền thừa mỗi khi mua sắm, đặc biệt là còn được hoàn tiền - ưu điểm mà nếu bạn sử dụng tiền mặt sẽ không có được. Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký thẻ, truy cập ngay tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân Olympia lần đầu lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau cuộc thi: Mình mới 17, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật

    Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.
  • Đọc thêm