Muôn kiểu "hack" chiều cao của hội mỹ nam phim Trung: Dương Dương "giở đủ trò" vẫn chưa chóng mặt bằng anh cuối!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 20/01/2022

Dương Dương, Vương Nhất Bác,... cũng phải "toát mồ hôi" khi đóng cặp với bạn diễn quá cao.

Một trong số những yếu tố tạo nên chemistry của các cặp đôi trên màn ảnh đó chính là khoảng cách chiều cao giữa nam chính và nữ chính. Tuy nhiên trên thực tế, không phải nam diễn viên nào cũng có chiều cao vượt trội hơn bạn diễn nữ. Do vậy, họ đã phải sử dụng tới một số cách để "hack" chiều cao khi thực hiện các cảnh quay.

1. La Vân Hi

Sở hữu chiều cao 1m77 song dáng người gầy gò lại khiến cho La Vân Hi trông khá là nhỏ con, đôi khi lép vế trước bạn diễn nữ. Khi đóng Hương Mật Tựa Khói Sương, nam diễn viên đã phải sử dụng tới giày độn đế nhằm ăn gian chiều cao khi đứng cạnh bạn diễn. Có thể thấy nếu như không sử dụng tới đôi giày này thì giữa La Vân Hi và nữ diễn viên kia sẽ chẳng có sự chênh lệch chiều cao là mấy.

Muôn kiểu hack chiều cao của hội mỹ nam phim Trung: Dương Dương giở đủ trò vẫn chưa chóng mặt bằng anh cuối! - Ảnh 1.

La Vân Hi phải đi giày độn mới trông cao hơn bạn diễn nữ

2. Dương Dương

Đóng cặp với Trịnh Sảng khiến cho ưu thế chiều cao của Dương Dương giảm đi vài phần. Nữ diễn viên cao tới 1m68 vậy nên giữa cô và Dương Dương dường như không có quá nhiều sự chênh lệch chiều cao. Khi thực hiện một số cảnh quay trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương đã phải sự dụng đủ mọi cách để hack chiều cao, khi là đứng trên bục gỗ, khi thì lại đi giày độn đế.

Muôn kiểu hack chiều cao của hội mỹ nam phim Trung: Dương Dương giở đủ trò vẫn chưa chóng mặt bằng anh cuối! - Ảnh 2.

Đóng cặp với bạn diễn quá cao cũng khiến Dương Dương phải đau đầu

3. Vương Nhất Bác

Xem Trần Tình Lệnh, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng chiều cao của Vương Nhất Bác nhỉnh hơn Tiêu Chiến. Thực tế lại không phải như vậy, Tiêu Chiến mới là người sở hữu chiều cao nổi trội hơn cả. Tuy nhiên khi quay phim, Vương Nhất Bác thường xuyên sử dụng giày độn đế mỗi khi đi cạnh Tiêu Chiến, vậy nên mọi người mới có lầm tưởng về chiều cao của cả hai.

Muôn kiểu hack chiều cao của hội mỹ nam phim Trung: Dương Dương giở đủ trò vẫn chưa chóng mặt bằng anh cuối! - Ảnh 3.

Sự thật về chiều cao của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến nằm ở đây

4. Hoàng Hiên

Khi tham gia dự án Người Phiên Dịch, Hoàng Hiên đã phải chịu một áp lực không nhỏ về vấn đề chiều cao khi đóng chung với nam phụ Cao Vỹ Quang cao 1m91 và bạn diễn nữ Dương Mịch khi đi giày cao gót sẽ lên thành 1m75. Bởi vậy nên khá là dễ hiểu khi Hoàng Hiên phải sử dụng tới cả giày độn đế lẫn đứng lên hộp gỗ để ăn gian chiều cao của mình.

Muôn kiểu hack chiều cao của hội mỹ nam phim Trung: Dương Dương giở đủ trò vẫn chưa chóng mặt bằng anh cuối! - Ảnh 4.

Áp lực chiều cao của Hoàng Hiên khi đóng Người Phiên Dịch tăng lên gấp đôi

5. Trương Chí Lâm

Khi chụp hình quảng bá cho bộ phim Bao La Vùng Trời, Trương Chí Lâm đã phải đứng lên 2 chiếc hộp cao vài chục cm để ăn gian chiều cao một cách tối đa. Nếu nam diễn viên không làm như vậy thì có lẽ anh chàng sẽ lọt thỏm bởi ngoại cảnh xung quanh mất.

Muôn kiểu hack chiều cao của hội mỹ nam phim Trung: Dương Dương giở đủ trò vẫn chưa chóng mặt bằng anh cuối! - Ảnh 5.

Trương Chí Lâm "chơi lớn" với hai chiếc hộp cao cả chục cm

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/muon-kieu-hack-chieu-cao-cua-hoi-my-nam-phim-trung-duong-duong-gio-du-tro-van-chua-chong-mat-bang-anh-cuoi-20220118105044163.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày