Muốn hiểu định nghĩa "Khách hàng là trên hết" chỉ cần nhìn Hồng Duy Pinky là biết ngay!

Dramaqueen, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 29/01/2018

Hồng Duy U23 Việt Nam nay đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ là một anh chàng cầu thủ luôn bình tĩnh ngay cả khi cả nước phát cuồng lên vì bạn. Luyện được tâm thế như vậy không phải là dễ đâu các bạn ạ!

Không hề là quá một chút nào khi nói các chàng cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam sau 10 ngày làm nên lịch sử, đã một bước trở thành những nhân vật nổi tiếng không thua kém bất kì một ngôi sao giải trí nào. Sự quan tâm, hâm mộ của người dân Việt Nam dành cho các cầu thủ là vô cùng to lớn, điều này được chứng minh bằng hàng nghìn người đứng kín khắp các phố phường để đón các cầu thủ, bằng hàng triệu người follow trên FB chỉ trong vài ngày, là sự phổ biến trên báo đài và các mạng xã hội... 

Độ nổi tiếng không thua kém bất kì một ngôi sao nào của tuyển U23 Việt Nam.

Và một điều thể hiện rõ nhất, đó là dàn cầu thủ của U23 đã được người dân Việt Nam thuộc làu làu tên và các thông tin xoay quanh cuộc sống của họ luôn rồi. Nào là Tiến Dũng thủ môn đẹp trai mệnh danh "crush quốc dân", nào là Xuân Trường leader mắt híp dễ thương... và một anh chàng cũng nổi đình đám theo một cách hết sức đặc biệt thú vị đó là Hồng Duy Pinky. Ban đầu nghề cầu thủ là chính, bán mỹ phẩm là nghề tay trái thôi. 

Nhưng sau những ngày trọng đại của toàn dân Việt Nam vừa qua thì có lẽ tôi xin khẳng định lại, bán mỹ phẩm mới là nghề chính của Hồng Duy Pinky nhé! Còn làm cầu thủ nổi tiếng chỉ như cơn gió thoảng qua hay sao mà anh chàng này dù có đang đứng trước sự quan tâm của hàng triệu người, vẫn chỉ một lòng một tâm đăng ảnh bán hàng online. 

Muốn hiểu định nghĩa Khách hàng là trên hết chỉ cần nhìn Hồng Duy Pinky là biết ngay! - Ảnh 2.

Các beauty blogger khác hãy dè chừng với shop online của anh chàng này!

Quả thật là một anh chàng cực kỳ tỉnh táo, dễ thương, không bị cảm xúc và những điều khách quan làm mờ đi lý trí của bản thân. Dù là khi chuẩn bị đá những trận đấu đỉnh cao lịch sử, hay khi từ sân bay bay về nước hay cả khi trên xe bus diễu hành, anh chàng này vẫn dành một lòng chăm sóc khách hàng mua mỹ phẩm của mình.

Muốn hiểu định nghĩa Khách hàng là trên hết chỉ cần nhìn Hồng Duy Pinky là biết ngay! - Ảnh 3.

Chắc gì hôm qua anh chàng cầm điện thoại xem lời bài hát, hay là đang trả lời inbox của khách đấy mà!

Muốn hiểu định nghĩa Khách hàng là trên hết chỉ cần nhìn Hồng Duy Pinky là biết ngay! - Ảnh 4.

Sự hồn nhiên của Hồng Duy khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Muốn hiểu định nghĩa Khách hàng là trên hết chỉ cần nhìn Hồng Duy Pinky là biết ngay! - Ảnh 5.
Muốn hiểu định nghĩa Khách hàng là trên hết chỉ cần nhìn Hồng Duy Pinky là biết ngay! - Ảnh 6.

Hồng Duy Pinky đúng là có một không hai của tuyển U23 Việt Nam!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm