Tâm bất biến giữa dòng người vạn biến: Hồng Duy vẫn đăng bài về mỹ phẩm trên xe bus diễu hành

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 28/01/2018

Trước khi lên máy bay, sau khi xuống máy bay và bây giờ là khi trên xe bus diễu hành thì Hồng Duy vẫn chỉ miệt mài chăm chăm chuyện mỹ phẩm!

Các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam đang trên xe bus diễu hành từ sân bay Nội Bài về văn phòng chính phủ. Biển người hâm mộ đông đúc chào đón các cầu thủ về nước khiến cho không khí trở nên thật hào hùng và rộn ràng.

Lúc này, bạn nghĩ các cầu thủ sẽ làm gì? Tất nhiên là sẽ vẫy tay, giao lưu với người hâm mộ hoặc tranh thủ chụp ảnh, livestream không khí rất vui vẻ, náo nhiệt này rồi. Thế nhưng, giữa không khí đông vui và náo nhiệt ấy, vẫn có một cầu thủ "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến". Đó chính là anh chàng Pinky Hồng Duy.

Tâm bất biến giữa dòng người vạn biến: Hồng Duy vẫn đăng bài về mỹ phẩm trên xe bus diễu hành - Ảnh 1.

Lúc này, Hồng Duy đang trên xe bus diễu hành cùng đồng đội nhưng...

Không cần nói thì chắc bạn cũng đã lờ mờ đoán ra Hồng Duy sẽ làm gì trên xe bus diễu hành rồi đúng không? Lại là cập nhật bài viết liên quan đến mỹ phẩm! Đồng đội thì up hình trên sân, up hình cảm ơn người hâm mộ còn riêng Duy, Duy vẫn miệt mài up ảnh mỹ phẩm từ trước khi lên máy bay đến khi xuống máy bay và bây giờ là dù đang diễu hành thì vẫn không quên nhiệm vụ. 

Tâm bất biến giữa dòng người vạn biến: Hồng Duy vẫn đăng bài về mỹ phẩm trên xe bus diễu hành - Ảnh 2.

... điều Hồng Duy quan tâm nhất vẫn là cập nhật tình trạng bán mỹ phẩm

Trong post trước trên Instagram cá nhân của Hồng Duy, nhiều người đã tinh ý nhận ra đội trưởng mắt Híp Lương Xuân Trường cũng comment hỏi... mua mặt nạ chanh dây. Ai cũng tưởng chắc đội trưởng U23 Việt Nam cũng quan tâm đến việc làm đẹp như Hồng Duy đây mà!

Tuy nhiên, post mới đây của Hồng Duy đã giải thích rằng lí do Xuân Trường trêu đồng đội như vậy là vì Hồng Duy rất thích ăn chanh dây. Anh chàng không quên khẳng định shop mình không có bán mặt nạ chanh dây để chị em khỏi mất công hỏi nữa cơ!

Tâm bất biến giữa dòng người vạn biến: Hồng Duy vẫn đăng bài về mỹ phẩm trên xe bus diễu hành - Ảnh 3.

Hồng Duy không bán mặt nạ chanh dây dù rất nhiều chị em ủng hộ

Tâm bất biến giữa dòng người vạn biến: Hồng Duy vẫn đăng bài về mỹ phẩm trên xe bus diễu hành - Ảnh 4.

Hồng Duy phải giải thích vì trước đó Xuân Trường đã hỏi để trêu chọc anh chàng

Đúng là hiếm thấy ai bán mỹ phẩm online có tâm như Hồng Duy. Chị em đang rầm rầm kéo nhau vào ủng hộ anh chàng đáng yêu và "tỉnh" bậc nhất U23 đây này!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con về tay Trương Hằng

    Bài viết mới trên tài khoản Weibo của Trương Hằng đã tiết lộ anh giành được quyền nuôi 2 con từ tay tình cũ Trịnh Sảng.
  • Đọc thêm