Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8)

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 13/03/2020

Phần cuối của series “khi những người có thù với chuyện bếp núc nấu ăn” tiếp tục mang đến những thành phẩm “thảm hoạ” đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chỉ khi lần đầu bước chân vào bếp, vài người mới chịu nhận ra mình có thù với công việc này đến cỡ nào. Tay chân bình thường đã lóng ngóng, vụng về, đụng việc nào "đổ vỡ" việc đấy mà lại thích thử thách mình trong chỗ áp lực như gian bếp thì chỉ có… toang! Nếu không tin, bạn cứ nhìn qua một loạt trường hợp dưới đây sẽ rõ!

106. Tưởng đâu có khuôn thì sẽ dễ làm hơn, nhưng sau khi lấy bánh ra khỏi lò mới "tá hoả"!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 1.

107. Đến cả những đôi tay khéo léo nhất cũng thấy khó nhằn trước việc tạo hình những chiếc bánh như thế này, huống gì là hội lần đầu vô bếp!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 3.

108. Khi mong muốn và thực tế không bao giờ gặp được nhau!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 5.

109. Đấy, vỡ tan là như thế đấy!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 7.

110. Ổ bánh phủ xúc xích vô cùng kỳ công ngốn của tôi tới hàng tiếng đồng hồ làm ra…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 9.

111. Đã thất bại ngay từ lớp bánh bên trong…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 11.

112. Món bánh muffin socola không bung nở hoàn hảo được như mong đợi.

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 13.

113. Giờ đây, hội yêu bếp lại có thể ghim thêm một món cực khó làm khác: Mứt dâu!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 15.

114. Thật không nhịn được cười khi nhìn thấy những chú "nhím" bên dưới…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 17.

115. Lặng lẽ mang đi vào phòng ăn một mình chứ dám mời ai bây giờ?!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 19.

116. Cho những ai luôn nghĩ món Oreo Truffles thường thấy trên mạng là dễ làm!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 21.

117. Nặn bột có vẻ hơi ít đấy bạn gì đó ơi!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 23.

118. Cupcake đích thị là món bánh dễ "toang" nhất trên mạng xã hội rồi!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 25.

119. Thử làm xúc xích cuộn ớt chuông nướng và cái kết…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 27.

120. Thất bại ngay từ khi bắt đầu là như thế nào? Cũng may thành phẩm không quá đẹp nên vẫn có thể cho vào mồm được!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 8) - Ảnh 29.

Nguồn: Boredpanda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm