Kêu gào không nỡ ăn chiếc bánh Mochi vì quá đáng yêu, cư dân mạng mới ngỡ ngàng nhận ra đây chỉ là...vật trang trí

Huỳnh Nghi, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 13/03/2020

Không nỡ ăn vì tưởng là bánh Mochi nhưng những chú cún Shiba này lại thật sự không ăn được.

Những món ăn được trình bày tinh xảo, những món bánh có hình dạng đáng yêu vốn không còn xa lạ gì nữa, ngày nay, càng có hình dạng bắt mắt, đáng yêu thì càng được mọi người ủng hộ. Vì thế, không ít cửa hàng bánh kẹo trên thế giới đã "bắt trend" và liên tục cho ra đời những món bánh xinh đẹp đến nỗi ai nhìn vô cũng phải thốt lên "Sao mà nỡ ăn cho được".

Mới đây, trong một group kín chia sẻ về những tin tức trên thế giới đã lan truyền một bài viết về những chiếc bánh mochi - một dạng bánh truyền thống của Nhật Bản được tạo thành hình những chú cún Shiba cực kì đáng yêu, khiến cho trái tim của mọi người cảm thấy "tan chảy" ngay lập tức.

Kêu gào không nỡ ăn chiếc bánh Mochi vì quá đáng yêu, cư dân mạng mới ngỡ ngàng nhận ra đây chỉ là...vật trang trí - Ảnh 1.

Bài đăng về những chú cún đặc biệt này nhận được phản ứng vô cùng tích cực của mọi người trong group kín

Kêu gào không nỡ ăn chiếc bánh Mochi vì quá đáng yêu, cư dân mạng mới ngỡ ngàng nhận ra đây chỉ là...vật trang trí - Ảnh 2.

Những chú Shiba béo tròn đáng yêu đến không chịu được

Kêu gào không nỡ ăn chiếc bánh Mochi vì quá đáng yêu, cư dân mạng mới ngỡ ngàng nhận ra đây chỉ là...vật trang trí - Ảnh 3.

Những chú cún Shiba được cho là món bánh Mochi này khiến các thành viên trong group phải liên tục thốt lên sao lại có thứ đáng yêu như vậy, nhiều người còn bày tỏ rằng không dám ăn những "chú cún" này vì quá mức dễ thương.

- Thinh Dao: Nhìn dễ thương quá, không nỡ ăn

- Huy Hoang Vo: Mua về không dám ăn

- Thảo Trần: Cute như này làm sao ăn?

Và hàng loạt bình luận "kêu gào" trước sự đáng yêu vượt quá mức quy định này. 

Tuy vậy, sự thật lại khiến mọi người ngỡ ngàng khi đây không phải là bánh Mochi hay một món ăn nào cả. Thực ra đây là những món đồ trang trí được nặn thủ công bằng đất sét và sau đó tô màu, tác giả của những vật trang trí này là một người Nhật Bản và tự làm mọi công đoạn để tạo ra những chú Shiba khiến mọi người phát cuồng này.

Kêu gào không nỡ ăn chiếc bánh Mochi vì quá đáng yêu, cư dân mạng mới ngỡ ngàng nhận ra đây chỉ là...vật trang trí - Ảnh 4.

Đất sét trắng được tác giả nhào nặn thành những chú cún đáng yêu như thế này

Kêu gào không nỡ ăn chiếc bánh Mochi vì quá đáng yêu, cư dân mạng mới ngỡ ngàng nhận ra đây chỉ là...vật trang trí - Ảnh 5.

Tô màu lên thì trông có khác gì bánh Mochi không cơ chứ

Kêu gào không nỡ ăn chiếc bánh Mochi vì quá đáng yêu, cư dân mạng mới ngỡ ngàng nhận ra đây chỉ là...vật trang trí - Ảnh 6.

Cứ tròn béo đều tăm tắp như này bảo sao không hiểu lầm thành đồ ăn cho được

Một sự hiểu lầm vô cùng đáng yêu này cũng không khiến cư dân mạng hụt hẫng mà ngược lại bài viết càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa, và giả sử bánh Mochi thật sự có hình dạng đáng yêu như vậy, bạn có nỡ ăn không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm