TRÊN MẠNG VÀ THỰC TẾ

Muốn biết các travel blogger nổi tiếng chỉnh hình sống ảo “cao tay” cỡ nào, cứ nhìn vào loạt ảnh trước – sau cực ảo diệu này sẽ rõ!

Banana, Theo Helino 16:13 27/11/2019

Muốn trở thành travel blogger thực thụ thì một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là phải biết tất tần tật bí kịp chỉnh hình “ảo diệu”!

"Vũ trụ travel blogger" có thể dùng làm cụm từ để chỉ chung những người có đam mê xê dịch to lớn và luôn mong muốn mang đến những thông tin, kinh nghiệm du lịch "xịn sò", cũng như hàng loạt bức hình ảo diệu tại mỗi nơi họ đi qua. Không những thế, từ "vũ trụ" trong một số trường hợp còn có thể hiểu là gu chỉnh ảnh "như đến từ một hành tinh khác" của không ít travel blogger nổi tiếng.

Lấy đơn cử như @lindsayvoitton và @dianaohy - 2 nữ travel blogger nổi đình đám tại Singapore này. Đều sở hữu lượt follow khá cao từ 30k – 60k và tương tác hình ảnh vài nghìn like trở lên, nhỡ may có vào trang Instagram của hai người này thì chắc không ít người sẽ "hoa mắt, chóng mặt" bởi những bức hình rực rỡ, hiệu ứng lòe loẹt cứ đập vào mắt người nhìn!

Muốn biết các travel blogger nổi tiếng chỉnh hình sống ảo “cao tay” cỡ nào, cứ nhìn vào loạt ảnh trước – sau cực ảo diệu này sẽ rõ! - Ảnh 3.
Muốn biết các travel blogger nổi tiếng chỉnh hình sống ảo “cao tay” cỡ nào, cứ nhìn vào loạt ảnh trước – sau cực ảo diệu này sẽ rõ! - Ảnh 4.

Đầu tiên, nếu chịu khó để ý kỹ một số post của cô nàng @lindsayvoitton với hơn 58k lượt theo dõi, bạn sẽ thấy nữ travel blogger này cũng hay đăng kèm một vài video ngắn hướng dẫn chỉnh bức hình của mình. Tưởng đâu giúp ích được gì cho người xem, hóa ra đây đều là bằng chứng "vạch trần" gu chỉnh hình quá lố của cô ấy!

Muốn biết các travel blogger nổi tiếng chỉnh hình sống ảo “cao tay” cỡ nào, cứ nhìn vào loạt ảnh trước – sau cực ảo diệu này sẽ rõ! - Ảnh 7.

Một bình luận của dân mạng cho rằng những background phía sau cô nàng lúc nào trông cũng "fake" (giả tạo). Nhanh chóng, bình luận này đã được @lindsayvoitton đáp trả.

Tiếp theo, @dianaohy cũng sở hữu hơn 35k lượt follows, và cô nàng này thì cũng chẳng hề kém cạnh trong việc chỉnh hình rực rỡ, hiệu ứng thị giác bắt mắt. Nhưng travel blogger này còn tự tin hơn khi có hẳn series tự "bóc trần" bản thân với loạt hình gốc – đã qua chỉnh sửa khiến ai nhìn vào cũng phải trố mắt ngạc nhiên vì quá khác.

Công thức chung được cả 2 nàng áp dụng chính là chỉnh màu tươi sáng, rực rỡ hẳn lên, sau đó chèn thêm hàng loạt hiệu ứng như ánh nắng, ghép mây, thay màu cây cỏ, kim tuyến lấp lánh, thậm chí có những thứ không có trên ảnh cũng được tận tình ghép vào.

Và kết quả sau loạt ảnh này là gì? Hàng loạt điểm đến du lịch nổi tiếng của Singapore bị thay áo mới với màu sắc mới. Dân mạng ai cũng nhiệt tình thả tim và trầm trồ vì… hình đẹp thiệt. Nhưng những du khách cả tin tưởng đâu "vớ được chỗ ngon" để sống ảo khi chính thức đặt chân đến thì… toang, sao trông khác một trời một vực với trên mạng vậy? Sau đó là "bài ca hụt hẫng" trở về mà chắc hẳn không có lần quay trở lại thứ 2.

Không ai bắt buộc các travel blogger nhà ta phải chỉnh ảnh như thế này, thế nọ, vì cơ bản phạm trù về cái đẹp của mỗi người đều khác nhau. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì khi đã là 1 travel blogger thực thụ, việc mang đến cho người xem giá trị thật ẩn đằng sau bức hình của mình mới là điều đáng trân trọng hơn những thứ đầy "ảo diệu" qua màn ảnh nhỏ!

Muốn biết các travel blogger nổi tiếng chỉnh hình sống ảo “cao tay” cỡ nào, cứ nhìn vào loạt ảnh trước – sau cực ảo diệu này sẽ rõ! - Ảnh 26.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm