Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, cứ nhìn vào 5 hòn đảo “nằm thẳng tắp thành 1 hàng” ở Maldives này sẽ rõ!

Banana, Theo Helino 09:36 02/01/2020

Sự sắp đặt vô tình từ thiên nhiên khiến quần đảo kỳ lạ ở Maldives này trở nên vô cùng nổi tiếng trên Instagram.

Từ lâu Maldives đã được mệnh danh là "thiên đường nơi hạ giới" bởi những bãi biển nước xanh trong vắt, cát trắng mịn và khí hậu, thiên nhiên ôn hoà. Nơi đây được xem là mơ ước của rất nhiều tín đồ du lịch trên thế giới hiện nay. Được một lần trong đời book vé máy bay đến đây, nghỉ dưỡng trong những khu resort sang chảnh và đắm mình vào làn nước xanh trong ấy thì còn gì tuyệt vời hơn!

Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, cứ nhìn vào 5 hòn đảo “nằm thẳng tắp thành 1 hàng” ở Maldives này sẽ rõ! - Ảnh 1.

@thefemininetouch

Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, cứ nhìn vào 5 hòn đảo “nằm thẳng tắp thành 1 hàng” ở Maldives này sẽ rõ! - Ảnh 2.

@janicesalim

Đặc biệt, ở Maldives còn có một toạ độ từng gây bão Instagram với hình dạng 5 ốc đảo nhỏ xếp thành một hàng thẳng tắp khi nhìn từ trên cao tuyệt đẹp. Những bức ảnh chụp kỳ diệu này ban đầu được đăng tải bởi tài khoản Instagram có tên @seefromthesky, vốn là một travel blogger và nhiếp ảnh gia đang sinh sống tại Maldives. Nhanh chóng, toạ độ này gây ấn tượng cho không ít dân mạng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, cứ nhìn vào 5 hòn đảo “nằm thẳng tắp thành 1 hàng” ở Maldives này sẽ rõ! - Ảnh 3.

Những hòn đảo nhỏ nằm gần như thẳng tắp thành 1 hàng khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, cứ nhìn vào 5 hòn đảo “nằm thẳng tắp thành 1 hàng” ở Maldives này sẽ rõ! - Ảnh 4.
Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, cứ nhìn vào 5 hòn đảo “nằm thẳng tắp thành 1 hàng” ở Maldives này sẽ rõ! - Ảnh 5.
Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, cứ nhìn vào 5 hòn đảo “nằm thẳng tắp thành 1 hàng” ở Maldives này sẽ rõ! - Ảnh 6.
Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, cứ nhìn vào 5 hòn đảo “nằm thẳng tắp thành 1 hàng” ở Maldives này sẽ rõ! - Ảnh 7.

@afrah_maldives

Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, cứ nhìn vào 5 hòn đảo “nằm thẳng tắp thành 1 hàng” ở Maldives này sẽ rõ! - Ảnh 8.

Được biết, đây là 5 hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo san hô Baa Atoll, là một bộ phận hành chính nằm ở phía tây của Maldives. Nơi đây bao gồm tổng cộng 75 đảo lớn nhỏ, trong đó chỉ có 13 đảo có dân sinh sống với số lượng khoảng 11.000 người, ngoài ra còn có 8 đảo khác được phát triển thành khu nghỉ dưỡng. Trong đó, Eydhafushi là hòn đảo được xem như "thủ đô trung tâm" với đời sống nhộn nhịp, hàng năm vẫn đón lượng khách du lịch ổn định tìm đến tham quan.

Quần đảo Baa Atoll khi nhìn từ trên cao tuyệt đẹp. 

Eydhafushi được xem là thủ đô của quần đảo này, có khá đông người dân sinh sống với lượng khách du lịch ổn định quanh năm. 

Dĩ nhiên, du khách vẫn có thể tiếp cận những hòn đảo với làn nước xanh trong vắt này bằng tàu thuỷ hoặc trực thăng. Riêng chủ nhân tài khoản @seefromthesky đã chụp được những bức ảnh "phi thường" từ trên cao này thông qua một chuyến phi cơ riêng. Xem ảnh mà chỉ biết trầm trồ vì bàn tay của mẹ thiên nhiên quả là tài tình bạn nhỉ!

Hình ảnh khi nhìn từ chuyến phi cơ riêng của chủ nhân tài khoản @seefromthesky.

Khách du lịch vẫn có thể tiếp cận hòn đảo xinh đẹp này thông qua tàu thuỷ hoặc máy bay. 

Nguồn & ảnh: @seefromthesky, Wikipedia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm