"Mười phân vẹn mười" như chị em Quỳnh Anh Shyn, Sun HT mà cũng có lúc "toang": siêu phẩm trân châu đường đen biến thành hỗn hợp bầy nhầy

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 03/04/2020

Rất chăm chỉ nấu ăn và từng nấu rất nhiều món nhưng có vẻ như món sữa tươi trân châu đường đen này hơi làm khó Quỳnh Anh Shyn rồi thì phải.

Nếu thường xuyên theo dõi Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim và Sun HT sẽ thấy rằng các cô nàng này là một nhóm chị em vô cùng thân thiết, "mỗi người một vẻ". Đặc biệt, cả 4 cô nàng đều khá chăm chỉ tự vào bếp nấu nướng để cả nhóm ăn uống cùng nhau. Thế nên những ngày này, khi tất cả đều ở nhà, việc được cả 4 cô nàng "lăng xê" nhiều nhất chính là vào bếp nấu hết món này đến món khác, người này nấu cho người kia ăn, cô này nấu rồi ship cho cô khác... Cũng từ đó mà hàng loạt các món ăn được ra đời, ai cũng thấy rằng các cô nàng thật sự đảm đang và giỏi giang quá đi.

Ấy thế nhưng, hoá ra cũng có món làm khó được họ. Chẳng là hôm nay, cô em Quỳnh Anh Shyn trổ tài làm sữa tươi trân châu đường đen cho cô chị Sun HT. Nghe thì có vẻ không khó lắm nhưng xem thành phẩm của cô nàng thì mới... ngã ngửa.

"Mười phân vẹn mười" như chị em Quỳnh Anh Shyn, Sun HT mà cũng có lúc "toang": siêu phẩm trân châu đường đen biến thành hỗn hợp bầy nhầy

Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu này... Công thức thì tra google là ổn rồi đúng không?

Mười phân vẹn mười như chị em Quỳnh Anh Shyn, Sun HT mà cũng có lúc toang: siêu phẩm trân châu đường đen biến thành hỗn hợp bầy nhầy - Ảnh 2.

Nhưng không, lý thuyết là một chuyện, thực hành lại là chuyện khác nhé... Không cẩn thận là sẽ đi toang luôn như thế này đây...


Kết quả là cô chị Sun HT lại phải tự mình ra tay.

Mười phân vẹn mười như chị em Quỳnh Anh Shyn, Sun HT mà cũng có lúc toang: siêu phẩm trân châu đường đen biến thành hỗn hợp bầy nhầy - Ảnh 6.

Có ai cũng muốn làm thử trân châu đường đen thì nhớ check kỹ công thức và làm cẩn thận kẻo lại toang nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?

    Tin đồn "Mười Khó" Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.
  • Đọc thêm