Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình

Leon Trần, Theo Helino 16:11 21/09/2019

Hồ Quang Hiếu khám phá Ukraina với niềm yêu thích được chinh phục thế giới, đây cũng là đất nước thứ 161 nam ca sĩ trải nghiệm.

Dù đang thực hiện dự án phim web drama cùng đạo diễn Mr. Tô với lịch quay rất dày nhưng khi nhận được lịch trống vài ngày thì Hồ Quang Hiếu lập tức thực hiện cho mình chuyến du lịch trong hành trình viết tiếp đam mê chinh phục thế giới bằng chuyến tham quan đất nước Ukraina - một đất nước rất hiếm người Việt sang tham quan du lịch.

Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình - Ảnh 1.

Có thể nói Hồ Quang Hiếu là một ca sĩ có niềm đam mê du lịch nhất trong showbiz Việt nên anh đã tranh thủ cho dịp sinh nhật của mình năm nay bằng chuyến tham quan Ukraina.

Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình - Ảnh 2.

Nếu nói về bản đồ du lịch của Hồ Quang Hiếu thì anh đã đặt chân đến đất nước Ukraina là 161 nước trên thế giới.

Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình - Ảnh 3.

Nói về việc chọn Ukraina cho dịp vui của mình thì anh chia sẻ: Ukraina là một đất nước thuộc Đông Âu - ngày xưa là một phần của Liên Xô cũ nhưng sau khi tách ra thì đã có những biến cố về chính trị lẫn kinh tế.

Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình - Ảnh 4.

Người Việt Nam mình cũng có ở đây nhưng chủ yếu là họ ở lại làm kinh doanh và không có cộng đồng lớn ở đây. Chính điều này đã khiến Hiếu không thể nào dễ dàng đến tham quan, Hiếu phải nhờ một đơn vị xin giấy vào tham quan với tư cách kinh doanh thì mới đến được.

Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình - Ảnh 5.

Ấn tượng nhất ở Ukraina là người dân nơi đây rất thân thiện. Đặc biệt, phụ nữ của quốc gia này rất đẹp, khi có nhiều siêu mẫu, hoa hậu thế giới nổi tiếng đều đến từ Ukraina. Thành phố thì xanh, yên bình. Một yếu tố là người dân ở đây họ hoạt động nghệ thuật đường phố phục vụ cộng đồng vào cuối tuần rất nhộn nhịp.

Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình - Ảnh 6.

"Đường tàu tình yêu" là điểm thu hút Hồ Quang Hiếu nhiều nhất khi anh đã dành 5 tiếng lái xe để đến được đây, điểm tham quan này được chia ra 4 mùa rất rõ và cảnh đẹp ở đây được hình thành từ một đường tàu vận chuyển thôi nhưng người địa phương đã trồng cây để tạo cảnh quan và dần trở thành một điểm du lịch của đất nước này khi đến đây.

Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình - Ảnh 7.

Tâm sự về hành trình tiếp theo của Hồ Quang Hiếu thì anh bộc bạch: Triều Tiên và Israel. Triều Tiên là nơi cũng đang hấp dẫn anh vì qua báo đài thì rất ít hình ảnh về nơi đây nên mình muốn khám phá nhiều hơn.

Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình - Ảnh 8.
Mừng tuổi mới, Hồ Quang Hiếu chinh phục đất nước thứ 161 trong bản đồ du lịch của mình - Ảnh 9.

Sau khi quay về sau chuyến du lịch đến Ukraina thì Hồ Quang Hiếu đang tiếp tục chạy cho kịp tiến độ của sản phẩm web drama đầy kịch tính cũng như hoành tráng mà anh đang sản xuất và đầu tư dự kiến sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm