Sau đủ các thể loại lẩu "siêu to khổng lồ" thì lần này, bà Tân quyết định làm một nồi lẩu mang tên "tô-bô-xi". Cái tên nghe lạ hoắc nhưng thật ra chỉ là cách gọi đậm chất "bà Tân" chứ nó chính là một loại lẩu vô cùng quen thuộc của Hàn Quốc: lẩu tokbokki.
Thú vị hơn nữa, ăn lẩu Hàn Quốc nhưng mà lại nấu bằng chảo gang trên chiếc bếp lò đắp bằng đất ngay giữa một khu vườn đầy cây cối xung quanh thì đúng là không ai có thể "chất" hơn bà Tân được. Đồng hành với bà lần này còn có một anh bạn đến từ Hàn Quốc.
Các nguyên liệu để làm nồi lẩu tokbokki đều đã được chuẩn bị sẵn sàng, gồm đĩa bánh gạo "siêu to khổng lồ", chả cá, cá viên chiên, trứng gà, tương ớt Hàn Quốc, vừng, hành, mì, các loại rau, nấm, đường...
Nếu từng ăn lẩu tokbokki, bạn cũng có thể dễ dàng đoán được các công đoạn làm nồi lẩu này của bà Tân Vlog.
Đầu tiên là phải chế biến các nguyên liệu chả cá và tokbokki.
Rồi chế một nồi nước lẩu đặc trưng tương ớt Hàn Quốc như thế này!
Thêm các nguyên liệu vào dần như cá viên chiên, rau, nấm...
Trứng gà, chả cá... nữa!
Thế là nhanh chóng hoàn thành được nồi lẩu tokbokki vô cùng bắt mắt rồi!
Cũng khá là "siêu to khổng lồ" đấy, nhưng mà chỉ có 2 bà cháu ăn thôi thì hơi nhiều, mà chẳng biết đến khi nào mới ăn hết...
Thế nên bà Tân đã gọi ngay đàn cháu của bà đến, cùng giúp bà "xử lý" hết nồi lẩu này!