Mùng 2 Tết Sơn Tùng hát gửi "người đặc biệt": "Một tình yêu, một trái tim cho em"!

Minh Khôi, Theo Thể thao và Văn hoá 22:14 23/01/2023

Ai là người đặc biệt khiến Sơn Tùng cất tiếng hát ngay tối mùng 2 Tết?

Tối mùng 2 Tết, Sơn Tùng M-TP đã "đánh úp" người hâm mộ với tiết mục đàn hát đặc biệt. Đây là món quà đầu năm mà anh gửi đến cộng đồng Sky, người hâm mộ của anh với lời nhắn: "Mùng 2 văng vẳng bên tai, câu hát anh dành tặng riêng cho Sky". Chắc chắn với fan Sơn Tùng, đây là món quà tinh thần đầu năm không thể nào tuyệt vời hơn!

Mùng 2 Tết Sơn Tùng hát gửi người đặc biệt: Một tình yêu, một trái tim cho em! - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP nổi hứng hát hò ngay tối mùng 2, chuyện gì đây?

Ca khúc mà Sơn Tùng thể hiện là Một Trái Tim Một Tình Yêu, một trong những ca khúc đình đám một thời, gần đây nhất từng được Dương Edward remake với sự kết hợp cùng Yanbi. Qua giọng hát của Sơn Tùng, cả "bầu trời thanh xuân" của khán giả như ùa về. Visual đỉnh cao cùng chiếc áo choàng lông khoác hờ hững cũng là một điểm nhấn làm trái tim fan "tan chảy".

Mùng 2 Tết Sơn Tùng hát gửi người đặc biệt: Một tình yêu, một trái tim cho em! - Ảnh 2.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP mặc "phong phanh", hát tặng Sky.

Sơn Tùng cũng khá thích đăng các đoạn đàn hát ngăn ngắn như thế này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tất nhiên, nhiều fan Sơn Tùng cũng mong muốn anh ra trọn vẹn ca khúc vì chỉ vỏn vẹn 3-4 câu hát chưa "đủ đô" với họ.

Sơn Tùng M-TP hát tặng fan ngay mùng 2.

Sơn Tùng đã có năm 2022 với màn "sảy chân" khá đáng tiếc, ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của anh. Trong những ngày cuối năm 2022, anh cũng hoàn toàn vắng bóng ở các show countdown càng khiến công chúng đặt dấu hỏi lớn. Nhiều nguồn tin chưa xác thực cũng cho biết anh đang tập trung thực hiện 1 MV tại Mỹ. Hãy chờ xem 2023, Sơn Tùng dành cho chúng ta bất ngờ gì?