Mùng 1 không khẩu nghiệp và đây là cách bạn gái Văn Toàn khiến những kẻ đáng ghét "câm nín"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:37 02/08/2019

Nếu không muốn cãi nhau trong ngày mùng 1 thì tốt nhất là xóa luôn tin nhắn trên facebook của những kẻ đáng ghét là tốt nhất.

Theo quan niệm của người phương Đông, trong ngày đầu tháng (lịch âm), nếu muốn có nhiều may mắn và không gặp điều xui xẻo thì cần tránh những điều kiêng kị không nên làm, một trong số đó là không tranh cãi bất hòa với người khác.

Ngày 1/8 (đồng thời là ngày 1/7 âm lịch), trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều lời kêu gọi mọi người không "khẩu nghiệp" để tránh vận xui trong tháng 7 âm lịch, thời điểm theo nhiều người là dễ gặp xui xẻo nhất trong năm. Thế nhưng, dù chúng ta không muốn tranh cãi thì xung quanh vẫn có những kẻ đáng ghét xuất hiện và mang lại cảm giác bực mình. Cô nàng Trang Nhung - người yêu Văn Toàn đã lâm vào tình huống khó xử như vậy.

Trên trang Instagram, Nhung "bum" đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình cho thấy cô đang muốn xóa tin nhắn của một người nào đó cùng dòng trạng thái: "Khi bạn định khẩu nghiệp và nhận ra hôm nay là mùng 1". Có vẻ cô nàng đang bực mình với một người nào đó nhưng lại không muốn đôi co và tranh cãi nên đã sử dụng biện pháp "chặn luôn cho lành", tốt nhất là không nói gì thêm và im lặng.

Mùng 1 không khẩu nghiệp và đây là cách bạn gái Văn Toàn khiến những kẻ đáng ghét câm nín - Ảnh 1.
Mùng 1 không khẩu nghiệp và đây là cách bạn gái Văn Toàn khiến những kẻ đáng ghét câm nín - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Trang Nhung.

Không chỉ có Trang Nhung, bạn gái của hậu vệ Văn Dũng, Đỗ Thị Vóc cũng có cách riêng để "dằn mặt" những người muốn nói xấu mình. Cô nàng sinh năm 1995 này đăng ảnh với dòng trạng thái "Học cười tôi vì tôi không giống họ. Tôi cười họ thì họ lại cắn tôi".

Trong thời gian gần đây, Vóc Đỗ phải nhận rất nhiều chỉ trích khi có những lời lẽ nặng nề hướng đến Văn Thanh của HAGL. Mặc dù sự việc đã xảy ra khá lâu, thế nhưng các fan của đội bóng phố Núi vẫn chưa tha thứ cho cô và thường xuyên buông lời khó nghe trên khắp MXH. Đây có lẽ cũng là một động thái đáp trả của Vóc Đỗ đến anti-fan.

Mùng 1 không khẩu nghiệp và đây là cách bạn gái Văn Toàn khiến những kẻ đáng ghét câm nín - Ảnh 3.
Mùng 1 không khẩu nghiệp và đây là cách bạn gái Văn Toàn khiến những kẻ đáng ghét câm nín - Ảnh 4.

Đỗ Thị Vóc hạnh phúc bên cạnh bạn trai Văn Dũng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm