Biến căng: Phan Văn Đức ở Việt Nam điều trị chấn thương, Ngọc Nữ lại vô tư tựa vai ai ở Nhật Bản thế này

M52, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 01/08/2019

Ngọc Nữ vừa có chuyến đi cực vui vẻ đến Nhật Bản. Điều bất ngờ là bên cạnh cô nàng bỗng nhiên xuất hiện một bờ vai vững chãi nào đó khiến fan của Phan Văn Đức nhấp nhổm: Ủa, anh Đức đang ở Việt Nam trị thương cơ mà?

Drama yêu hay không yêu của cặp đôi Phan Văn Đức và bạn gái tin đồn - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Nguyễn Ngọc Nữ dường như đang dần đi đến hồi kết. Mới đây, trên Instagram cá nhân, người đẹp thành Vinh bất ngờ đăng tải bức ảnh tựa vai một người lạ cực tình cảm trong chuyến đi đến Nhật Bản một tuần trước. Ngọc Nữ trang điểm xinh đẹp, nở nụ cười an yên và nhắm mắt tựa vào một vờ vai vững chãi và gọi đó là một "sweet dream" (giấc mơ ngọt ngào). 

Nhiều fan vào bình luận khen cô gái sinh năm 1994 đẹp giống nàng công chúa ngủ trong rừng. Tuy nhiên, dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra, bạn gái tin đồn của tiền vệ tuyển Việt Nam Phan Văn Đức dường như đang muốn khoe chuyện yêu đương với một người nào đó.

Lúc này, fan của cặp đôi Đức "cọt" - Ngọc Nữ mới thở dài: Văn Đức đang ở Việt Nam điều trị chấn thương cơ mà. Vậy thì người bên cạnh Nữ là ai? Và việc người đẹp xứ Nghệ đăng ảnh úp mở thế này báo hiệu việc cô nàng sắp công khai một mối quan hệ tình cảm chính thức rồi chăng?

Biến căng: Phan Văn Đức ở Việt Nam điều trị chấn thương, Ngọc Nữ lại vô tư tựa vai ai ở Nhật Bản thế này - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một giả thiết khác được đặt ra, phải chăng trong chuyến đi đến Nhật Bản, Văn Đức cũng sánh vai cùng đi với Ngọc Nữ? Điều này không có khả năng xảy ra. Ngày Ngọc Nữ chụp bức ảnh này là 26/7. Tuy nhiên, hôm ấy, Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng vẫn đang miệt mài tập trị liệu phục hồi cùng bác sĩ Choi Ju-young tại Trung tâm bóng đá PVF.

Có người lại cho rằng cũng có thể Ngọc Nữ chỉ mượn vai ai đó để đùa chút thôi. Giống như cách các bạn trẻ vẫn hay mượn tay, mượn vai bạn bè để chụp ảnh sống ảo, chứng tỏ mình cũng có đôi có cặp trong khi thực tế thì vẫn đang lẻ bóng đi về.

Tin đồn Ngọc Nữ là bạn gái của Phan Văn Đức rộ lên từ sau thành công của U23 Việt Nam. Cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội và xuất hiện cùng nhau tại chốn công cộng khiến nhiều người tin rằng Văn Đức và cô bạn thân hơn 2 tuổi đang hẹn hò. Dẫu vậy, từ đầu đến cuối drama, cặp đôi chưa từng thừa nhận đối phương là người yêu của nhau.

Biến căng: Phan Văn Đức ở Việt Nam điều trị chấn thương, Ngọc Nữ lại vô tư tựa vai ai ở Nhật Bản thế này - Ảnh 2.

Ngọc Nữ xinh đẹp như công chúa tại lễ hội hoa đăng Nhật Bản.

Biến căng: Phan Văn Đức ở Việt Nam điều trị chấn thương, Ngọc Nữ lại vô tư tựa vai ai ở Nhật Bản thế này - Ảnh 3.

Cô nàng gặp gỡ bạn bè tại xứ hoa anh đào.

Biến căng: Phan Văn Đức ở Việt Nam điều trị chấn thương, Ngọc Nữ lại vô tư tựa vai ai ở Nhật Bản thế này - Ảnh 4.

Ngọc Nữ xinh đẹp tham dự một sự kiện tại Nhật Bản.

Biến căng: Phan Văn Đức ở Việt Nam điều trị chấn thương, Ngọc Nữ lại vô tư tựa vai ai ở Nhật Bản thế này - Ảnh 5.

Phan Văn Đức vẫn đang điều trị chấn thương tại PVF.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm