Bạn gái Văn Toàn: "Mấy hôm nay rất mệt, chỉ muốn ôm người yêu một cái để sạc pin thôi"

M52, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 30/07/2019

Yêu xa được tự do thoải mái nhưng những lúc mệt mỏi muốn có người bên cạnh lại không thấy đâu, cô nàng Trang Nhung - người yêu Văn Toàn - cũng có lúc thấy tủi thân thế này đây.

Tình yêu 5 năm giữa Văn Toàn và cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Trang Nhung trước nay vẫn khiến người ta ngưỡng mộ bởi sự gắn bó bất chấp khoảng cách, thời gian. Ngoài ngoại hình ưa nhìn, gương mặt xinh đẹp, bạn gái Văn Toàn còn được yêu mến bởi tư tưởng sống tích cực, đầy năng lượng với tính cách vui nhộn, hồn nhiên. Tuy nhiên, con gái mà, đâu phải lúc nào gồng mình là mạnh mẽ được. Trang Nhung cũng có những lúc mệt mỏi, yếu lòng và cần người chia sẻ.

"Thực sự là mấy hôm nay rất là mệt, chạy đi chạy lại lo cái nọ cái kia. Rồi còn bị mất ngủ không ngủ được, sáng lại dậy sớm. Đi đi về về Hà Nội rồi Hà Nam. Hôm nay vừa lên xong về rồi sáng mai 6h lại lên tiếp. Mà cái cảm giác đi ô tô thì mệt và đau đầu vô cùng. Và mấy ngày tiếp theo thì không có ngày nào để nghỉ ngơi cả. 

Biết là lớn rồi phải quen dần nhưng vẫn cảm thấy mệt mỏi muốn than vãn một chút. Cảm giác người bây giờ chỉ còn 3% pin. Chỉ muốn được ôm người yêu một cái để sạc pin thôi", bạn gái Văn Toàn chia sẻ trên mạng xã hội tối 29/7.

Bạn gái Văn Toàn: Mấy hôm nay rất mệt, chỉ muốn ôm người yêu một cái để sạc pin thôi - Ảnh 1.

Bạn gái Văn Toàn học khoa Tài Chính - Ngân hàng tại một trường đại học ở Hà Nội. Sau 4 năm học, Nhung Bum bắt đầu ra trường, đi làm, trở thành lao động chính thức chứ không còn là cô sinh viên mộng mơ với trường lớp, sách vở.

Như bao sinh viên mới ra trường, cô gái người Hà Nam cũng phải đối mặt với những áp lực về công việc. Nhung Bum mới trúng tuyển vào làm một công ty tại Hà Nội. Cô nàng hằng ngày đều bận bịu đến mệt nhoài để chuẩn bị cho công việc mới. Và những giây phút mệt mỏi ấy, Nhung Bum chỉ cần được ở cạnh người yêu, ôm một cái để sạc pin là đủ rồi.

Chẳng cứ gì con gái mà kể cả những chàng trai mạnh mẽ cũng có lúc mệt mỏi, yếu lòng khi đối mặt với áp lực của cuộc sống. Những thời điểm ấy, người cô đơn sẽ phải thật mạnh mẽ. Người có đôi có cặp lại dựa vào nhau mà cùng cố gắng vượt qua. Còn với những người yêu xa, điều mong muốn nhất là một cái ôm để xua tan mệt mỏi, để lấy lại năng lượng tiếp tục chiến đấu.

Bạn gái Văn Toàn: Mấy hôm nay rất mệt, chỉ muốn ôm người yêu một cái để sạc pin thôi - Ảnh 2.

Nhung Bum mặc đồ công sở, khoe ốp điện thoại đôi với Văn Toàn.

Văn Toàn và bạn gái đi du lịch cùng nhau

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm