Mũi trưởng Long dành trọn ánh mắt đặc biệt cho Hậu Hoàng, hẹn tung ảnh "ngày gặp lại" khiến dân tình hóng đứng hóng ngồi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:36 23/03/2021

Tầm này mà thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long không về đích nữa thì hội đẩy thuyền đi kiện thật cho mà xem.

Sao Nhập Ngũ đã kết thúc nhưng hội đẩy thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vẫn hoạt động nhiệt tình, thậm chí có phần mạnh mẽ hơn. Lý do đơn giản là cặp đôi tiếp tục tương tác cực mạnh trên MXH, từ Facebook sang cả Instagram của Hậu Hoàng, không đâu là không có mặt đồng chí Mũi trưởng.

Mà có mặt trên hình thôi thì bình thường, điều đáng nói là hễ Hậu Hoàng có bất cứ chia sẻ nào là Mũi trưởng Long lại để lại bình luận trong tích tắc. Tưởng đâu anh quân nhân xếp chị "Du túp be" vào danh sách yêu thích luôn rồi. Đương nhiên post mới nhất của Hậu Hoàng trên Instagram cũng không ngoại lệ.

Cụ thể, Hậu Hoàng đã đăng ảnh ngày cuối cùng còn ở đơn vị ghi hình Sao Nhập Ngũ kèm caption: "Ngày chia tay...". Ngay lập tức, Mũi trưởng Long có mặt hỏi bâng quơ: "Vậy còn ngày gặp lại...".

Mũi trưởng Long dành trọn ánh mắt đặc biệt cho Hậu Hoàng, hẹn tung ảnh ngày gặp lại khiến dân tình hóng đứng hóng ngồi - Ảnh 1.

Mũi trưởng Long mau chóng để lại bình luận dưới post của Hậu Hoàng

Giải thích câu hỏi của Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng cho biết đã up ảnh ngày gặp lại từ trước nhưng lúc đó mọi người chưa biết nên chưa để ý. Được đà, đồng chí Mũi trưởng nhanh chóng "mặc cả" Hậu Hoàng up ảnh cho lần tới: "Vậy up ảnh gặp lại lần sau nha".

Từ sau khi ghi hình Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long và các thành viên đã gặp lại nhau khá nhiều lần nên không rõ ý Mũi trưởng là lần nào. Tuy nhiên với bình luận của đồng chí Mũi trưởng, hội hóng hớt đã xí trước chỗ để xem ảnh của cặp đôi.

Bên cạnh đó, dân tình còn chú ý nhiều vào ánh mắt đặc biệt quan tâm của Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng. Dù chụp ảnh chung cả nhóm nhưng đồng chí Mũi trưởng liên tục để ý nữ YouTuber. Thế này thì dân tình không muốn cũng phải mạnh tay đẩy thuyền thôi.

Mũi trưởng Long dành trọn ánh mắt đặc biệt cho Hậu Hoàng, hẹn tung ảnh ngày gặp lại khiến dân tình hóng đứng hóng ngồi - Ảnh 2.

Ánh mắt quan tâm dành riêng cho Hậu Hoàng...

Mũi trưởng Long dành trọn ánh mắt đặc biệt cho Hậu Hoàng, hẹn tung ảnh ngày gặp lại khiến dân tình hóng đứng hóng ngồi - Ảnh 3.

... Vẫn là ánh mắt ấy. Bảo sao hội đẩy thuyền không được đà nhỉ?

Những khoảnh khắc khác của Hậu Hoàng cùng các đồng chí tại Sao Nhập Ngũ

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm