Mua bánh chưng về cúng giỗ, cô gái phát hoảng khi thấy nguyên xác con rết đen sì bên trong

Trình Ca, Theo Thế giới trẻ 10:17 15/01/2018

Sắp đến Tết Nguyên Đán, sẽ có nhiều gia đình mua bánh chưng bán sẵn ở các cửa hàng về sử dụng. Ngoài chuyện bánh phải ngon, dáng bánh đẹp thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Mới đây, cô gái có tên facebook là Trần Võ Tường Vi đã đăng lên group đông thành viên đoạn clip cùng bức ảnh chiếc bánh chưng mới mua. Khi bóc bánh ra cô thấy ngay một con rết chết đen sì.

Mua bánh chưng về cúng giỗ, cô gái phát hoảng khi thấy nguyên xác con rết đen sì bên trong - Ảnh 1.

Con rết nằm chình ình trong cái bánh chưng.

Clip: Mua bánh chưng về thấy con rết bên trong

<>

"Trời ơi, trông kinh quá, may mà con rết còn ở rìa để thấy luôn, nó mà nằm giữa ăn hết bánh còn kinh nữa", facebook Nguyễn Phi Hùng viết.

"Tết đến nơi rồi mà nhìn cái bánh chưng buồn luôn, đồ làm cúng với thắp hương mà nhìn như này sợ thật", facebook Thao Truong bình luận.

Nhiều bình luận của dân mạng cũng về "kỷ niệm thương đau" khi mua đồ ăn từ bên ngoài hay đi ăn trong các hàng quán. Nhiều người cho rằng tốt nhất cứ cố gắng tự tay mua đồ tươi, tự tay nấu nướng có thể sẽ đỡ gặp phải trường hợp như trên.

Mua bánh chưng về cúng giỗ, cô gái phát hoảng khi thấy nguyên xác con rết đen sì bên trong - Ảnh 2.

Một dân mạng bình luận ảnh là chiếc bánh chưng mới mua xanh như màu lá.

Theo Tường Vi, chiếc bánh chưng này cô cùng mẹ chồng mua về cúng giỗ bà nội ở ngay cửa hàng quen vẫn mua nhưng hôm nay lại gặp phải con rết khiến mọi người phát hoảng.

"Nhà mình hay mua cửa hàng này là người quen nhưng hình như chỗ này cũng lấy bánh ở một cơ sở khác rồi đem về bán. Trước nay, mẹ chồng mình vẫn mua bánh ở đây nhưng đến hôm nay mới "dính chưởng". Khi bóc bánh xong mẹ chồng đưa xem mà mình sợ luôn. Giờ mua bánh cúng giỗ mà thấy con rết nhìn kinh quá.

Sau sự việc này Tết nhà mình chắc sẽ tự làm chứ không dám mua ngoài nữa", Tường Vy chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động với lời kêu gọi chấm dứt biểu tình của người em trai tại chính nơi George Floyd bị cảnh sát ghì chết.

    Hôm 1/6, em trai của George Floyd đã tỏ ra vô cùng xúc động tại góc phố nơi anh mình thiệt mạng. Dù vậy, người đàn ông vẫn cố nén đau thương để kêu gọi mọi người dừng lại những hành động bạo lực, bởi điều đó cũng "không thể nào mang anh tôi trở về".
  • Đọc thêm